Vị trí đặt thiềm thừ ( cóc 3 chân )

Trong phong thủy, cóc 3 chân ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là 1 linh vật rất được ưa chuộng dùng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm trong phong thủy, Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang quẻ tốt nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay khi khai quang quẻ, cóc ngậm tiền nhận ra ai ban đầu thì sẽ mãi mãi độ trì cho người đó.

1951

Có nhiều gia đình hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn độc thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là 1 lỗi phong thủy xua đuổi “tài vận”, vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi trở lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn độc hậu thổ, thần tài biểu trưng cho việc cóc mang tài lộc dancing vào trong nhà.

1952

Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và Bồn cầu. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại phát triển thành hung hãn mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

1953


=> 7 Vật phẩm phong thủy nên có trong nhà?
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook


Trà Rồng Vàng Thượng Hạng

Thế Giới Gái Đẹp

Trà Rồng Vàng Thượng Hạng

Bánh Gạo Hàn Quốc

Thế Giới Gái Đẹp

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,752
Bài viết
2,932
Thành viên
709
Thành viên mới nhất
đúc đồng đại phát
Top