Giá
270,000
Địa Chỉ
Tiền Giang
Số điện thoại
0973257220
Loan Nguyên

Loan Nguyên

Thành Viên Mới
Ý Nghĩa Và Cách Bài Trí Tượng Ông Thọ Đào Trong Phong Thủy Người Việt

Trong cuộc sống có được sức khỏe trường thọ,gia đình hạnh phúc là ước mơ lớn nhất của nhiều người dân việt nam. Do đó, việc thờ cúng tượng ông thọ đào ở những hướng phù hợp với tuổi của gia chủ là một yếu tố quan trọng trong thuật phong thủy giúp gia chủ và mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh và trường thọ. Nhưng mọi gia đình có cách hiểu còn quá hạn chế về ý nghĩa của pho tượng gỗ điêu khắc này khi được bày trí trong ngôi nhà của bạn.
2371

Ý nghĩa bức tượng ông thọ đào không phải ai cũng biết
Hãy để việc thờ cúng tượng ông thọ đào mang ý nghĩa sâu sắc hơn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đọc dưới đây nhé.
Ông Thọ là một trong ba vị tiên được nhiều người dân việt nam biết đến (cùng với ông Phúc và Lộc). Ông Thọ là một biểu tượng cho cuộc sống trường thọ với hình tượng là một ông già có râu tóc bạc trắng, vầng trán cao hói trên tay cầm quả đào tiên, gương mặt được vẻ lên với nét hiền lành,ánh mắt nhân hậu, mặc áo choàng màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống trường tồn, khỏe mạnh, yên lành và lâu dài. Hình tượng Ông Thọ được vẽ trên các bức tranh, làm văn hoa họa tiết trang trí trên những sản phẩm gốm, sứ hay được các nghệ nhân chạm khắc thành tượng gỗ, ngà voi, đá. Tuy vậy, pho tượng gỗ ông thọ đào lại được người trong dân gian biết đến một cách phổ biến.
 

Bình luận bằng Facebook


Thế Giới Gái Đẹp

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,150
Bài viết
2,272
Thành viên
651
Thành viên mới nhất
luannt9817
Top