Cần Bán Tượng chú heo vàng đế kính

Giá
355,000
Địa Chỉ
Trần Văn Hoàng, Phường 9, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0906070179
emilynhan90

emilynhan90

Thành Viên Mới
  • Tượng heo vàng đế thủy tinh có chiều dài 10cm rộng 6cm cao 10cm
  • Chất liệu bột đá thạch cao được chế tác từ bột đá poly vàng óng cao cấp
  • Các chi tiết tinh xảo, có thần thái, tính thẩm mỹ cao.
  • Linh vật heo vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày
98

Linh vật heo vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân Quà tặng linh vật heo vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn,bình an trong cuộc sống.

Hình ảnh heo vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

99


Trong phong thủy, Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, Tượng heo vàng mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển. Xét về phương diện phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, thành công trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, trong thực tế heo chỉ có ăn no, tắm mát mà không phải lo lắng gì cả chính vì thế mà nó còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …
  • Trong thuyết âm dương, heo thuộc âm tính. Chúng là món quà tặng cao cấp đầy quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. một cặp heo phong thủy cũng là món quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads


Top