Cần Bán Trầm Thư Giãn Không Tăm Ống Trụ Vàng 40g

Giá
400,000
Đ

Đồ Thờ Cúng

Thành Viên Mới
Trầm Thư Giãn Không Tăm Ống Trụ Vàng 40g
Loại sản phẩm: Nhang trầm hương không tăm.

Thành phần: bột trầm hương, keo thực vât (keo cây bời rời).

Số lượng sản phẩm: ~90-95 cây.

Thời gian cháy: 30 – 40 phút/cây.

Thông Tin Sản Phẩm:

Hương thơm thanh ngọt, thư giản làm dịu căng thẳng, mệt mỏi.

Thanh lọc môi trường, khử mùi khó chịu.

Xua đuổi tà khí, mang may mắn đến cho gia chủ.

Giúp nhanh đạt được trang thái cân bằng trong tu tập, thiền hành

Nén hương,hay cây nhang, đã đi vào đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người Việt như một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng. Trong tâm thức người Việt tự bao đời, chúng ta đều tin rằng nén hương khi đốt lên chính là một nhịp cầu vô hình kết nối hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau.
 • Thế nhưng những nén nhang tưởng chừng vô hại lại chứa đựng nhiều nguy cơ đến sức khoẻ của người dùng vì hiện nay 90% nhang được bán trên thị trường là nhang hoá chất.
 • Vì những quan niệm chưa được kiểm chứng về nhang đậu tàn và nhang tàn trắng, nhiều nhà sản xuất nhang đã tận dụng điều này để sản xuất các loại nhang đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, điều này lại ẩn chứa nhiều nguy hại.
Trầm Vòng 90g(48 vòng) Nhang Thiền Nhang Trầm Hương Cao Cấp

BẠN CÓ BIẾT TẠI SAO SỐ NGƯỜI MẮC UNG THƯ NGÀY CÀNG TĂNG ?

Hiện nay mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và 94.000 người tử vong vì ung thư. Theo thống kê của tổ chức Y Tế thế giới thì 4 nguyên nhân hàng đầu gây nên căn bệnh ung thư quái ác hiện nay bao gồm:
 • Khói thuốc lá
 • Béo phì
 • Ăn ít chất xơ
 • Hít nhiều khói bụi, trong đó khói thuốc lá đứng đầu danh sách nhưng theo thực tế khói nhang độc gấp cả hàng chục lần khói thuốc lá.
BẠN CÓ CẢM THẤY LO LẮNG ???VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG THAY ĐỔI THÓI QUEN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO BẢN THÂN , GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI
Nhang Xanh 30cm- 70g Chân Tăm Mộc Nhang Sạch Vì Sức Khỏe Gia Đình
NHANG XANH-NHANG THIỀN giải pháp tốt nhất cho sức khỏe mọi nhà.
Chúng tôi mong muốn muốn tạo ra “một cộng đồng khỏe mạnh từ tâm linh” và không ngại dành thời gian và công sức để đạt được giá trị này.Với một sản phẩm có giá tương đương với giá của nhang hóa chất nhưng lại đảm bảo chất lượng,an toàn sức khỏe, Nhang Thiền còn mang lại nhiều giá trị hơn mong đợi của người tiêu dùng
Trầm Thư Giãn Ống Trụ Xanh 40g Nhang Trầm Hương Cao Cấp Nhang Thiền
Nhang sạch, an toàn cho sức khoẻ, được kiểm định bởi Sở Khoa Học – Công Nghệ TP.HCM
Nhang Xanh 30cm- 70g Chân Tăm Mộc Nhang Sạch Vì Sức Khỏe Gia Đình Giá Rẻ
Thương hiệu nhang duy nhất được Nông Nghiệp Sạch – VTV1 lựa chọn (Nông Nghiệp Sạch là chương trình được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn và đài truyền hình VTV1 phối hợp tổ chức với mục tiêu bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt).
Nhang Xanh 30cm- 70g Chân Tăm Mộc Nhang Sạch Vì Sức Khỏe Gia Đình Giá Rẻ
· Top 50 Sản Phẩm Uy Tín Hàng Đầu 2015.
· Top 50 Sản Phẩm Ứng Dụng Khoa Học – Công Nghệ Vào Sản Xuất 2015.
· Hàng triệu người Việt tin dùng khắp 40 tỉnh thành và xuất khẩu sang 51 quốc gia
· An toàn sức khỏe cho người tiêu dùng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu đối với các sản phẩm Nhang Xanh. Vì thế quy trình sản xuất Nhang Xanh Trầm Hương luôn cam kết đảm bảo tiêu chuẩn "3 không"
KHÔNG ĐỘC HẠI - KHÔNG HÓA CHẤT - KHÔNG HƯƠNG LIỆU
NHANG XANH với sứ mệnh “Thay đổi thói quen tiêu dùng nhang sạch cho người dân Việt Nam và toàn thế giới”. Vì bạn – người tiêu dùng thông thái là một phần quan trọng trong chặng đường chinh phục sứ mệnh và mục tiêu của Nhang Xanh nên hãy chia sẻ về dự án để có thêm nhiều hành động Xanh hơn nhé!​
Nhang Thiền cam kết sẽ luôn tạo ra một sản phẩm sạch, một sản phẩm mang giá trị tâm linh và quan trọng nhất đó chính là sức khỏe của người tiêu dùng.


 

Bình luận bằng Facebook


Top