Cần Bán Pietersite

Số điện thoại
0909681822
Subin Duy Lâm

Subin Duy Lâm

Thành Viên Bạc
🌊🌊 PIETERSITE - Nhìn những viên đá cho ta sự kiên định và mạnh mẽ trước những quyết định khó khăn phía trước.

🌒🌓Đá Pietersite được phát hiện tại vùng Namibia ( Châu Phi) và Hồ Nam ( Trung Quốc).
🌗🌖Độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs
🌓🌔Kết hợp từ các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả jasper tạo nên một màu sắc và vân đá độc đáo.
🌖🌒Pietersite có nhiều ánh vàng tương phản là loại giá trị hơn cả và khoảng vài năm gần đây pietersite có xu hướng tăng giá mạnh vì vẻ đẹp của pietersite ngày càng được coi trọng. Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông hiện lên nhiều màu sắc dưới ánh chớp. Do vậy còn được biết 1 cái tên khác là TEMPEST STONE, viên đá giông tố.

⛈🌦TÁC ĐỘNG PIETERSITE LÊN LUÂN XA & SỨC KHỎE :
⚡Năng lượng tích điện cao của Pietersite là hữu hình có tác dụng thải năng lượng, làm sạch nguồn năng lượng.
⚡Pietersite tác động trực tiếp lên Luân xa GỐC ( đáy cốt sống) và Luân xa TÙNG THÁI DƯƠNG, LUÂN XA TRÁN (con mắt thứ 3).
Nhờ sự tác động lên 3 luân xa này mà pietersite có khả năng hiếm có là giúp tập trung, tăng cường thiền định đồng thời hỗ trợ khả năng thần giao cách cảm và triển khai các năng lực tâm linh khác.
⚡Pietersite là một loại đá bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại các yếu tố từ thiên nhiên. Nó làm dịu thần kinh người và động vật trong các cơn bão, bảo vệ khi lái xe trong thời tiết xấu, bão. Nó cũng hoạt động như một lá chắn chống lại các tác động bất lợi của sóng điện từ từ điện thoại, laptop…, đặc biệt là nếu bạn làm việc nhiều giờ với một máy tính.
⚡ Pietersite kích thích cơ thể vật chất, cung cấp năng lượng và sức mạnh, và là một viên đá thần kinh – hệ thống, hữu ích cho việc kích thích và giảm bớt đau đầu, bệnh thần kinh, khó thở, đau bụng và chóng mặt.
⚡ Pietersite cân bằng các hệ thống nội tiết và việc sản xuất hormone điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng huyết áp, tăng trưởng, giới tính, và nhiệt độ cơ thể.
 

Đính kèm

Thành Chung Card

Thành Chung Card

Thành Viên Đồng
size 14li giá sao vậy?
 
Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Thành Viên Mới
đá này hợp mệnh nào vậy anh? 8li giá sao ạ?
 

Bình luận bằng Facebook

Thế Giới Gái Đẹp

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,134
Bài viết
2,256
Thành viên
651
Thành viên mới nhất
luannt9817
Top