GoAnPhat

GoAnPhat

Thành Viên Mới
Tuổi Tỵ hợp với tranh gì. Trong mười hai con giáp, rắn là loài vật có tính cách ngoan cường và thích ứng nhanh chóng với mọi sự thay đổi. Người tuổi Tỵ rất điềm tĩnh, nói ít và thông thái. Để chọn tranh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ thì nên chọn những bức tranh thuộc hành thổ hay mộc.

Tuổi tỵ hợp với tranh gì, tuổi tỵ nên treo tranh gì để mang nhiều may mắn tài lộc nhất. Việc chọn tranh phong thuỷ cho gia chủ tuổi Tỵ không chỉ là xem tuổi mà còn xem mệnh của gia chủ trong ngũ hành để chọn được tranh phù hợp nhất với mình. Dưới đây là một số gợi ý dành cho người tuổi Tỵ trong cách chọn tranh treo hay tượng linh vật phù hợp với chính mình.

Tranh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bản chất thuộc mệnh Hoả trong ngũ hành. Những bức tranh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ mang mệnh Thổ, Mộc là những bức tranh sẽ mang lại càng nhiều may mắn. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Tỵ cần tránh nhưng loại tranh mang mệnh thuỷ, kim, sẽ không thích hợp cho mình.


Treo tranh đại bàng tung cánh hay rồng bay là bức tranh hợp với tuổi Tỵ. Hình tượng của những con vật này sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp cát tường như ý cho gia chủ sỡ hữu. Và hai linh vật này từ xưa được xem là những con vật hiệu quả trong việc trấn quỷ trừ tà. Nơi thích hợp để treo tranh đại bàng là phòng khách, kỵ treo ở phòng thờ, phòng ngủ. Treo tranh phong thuỷ cho người tuổi tỵ này nên sau lưng chỗ ngồi.


tung hac dien nienNgoài ra bạn cũng có thể treo tranh hoa mẫu đơn cho người tuổi Tỵ mệnh Hảo, tranh tùng hạc diên niên này cho người mệnh Mộc. Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa giàu sang, thịnh vượng và hôn nhân hạnh phúc. Những bức tranh tứ quý tùng hạc diên niên luôn là sự chọn lựa tuyệt vời cho chủ nhân, với những hoạ tiết sống động, cây rừng chim hạc thể hiện sự giữ phúc vĩnh hằng, tuổi thọ dồi dào cho gia chủ. Tuổi Tỵ nên treo tranh gì. Theo Gỗ An Phát đây là những bức tranh nên treo cho người tuổi Tỵ

Linh vật phù hợp với người tuổi Tỵ

Nếu bạn không muốn những bức tranh thì bạn cũng thể đặt những linh vật phù hợp với mình trên bàn làm việc. Trong tam hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu là hợp nhất vì vậy bạn có thể trưng bày những linh vật này. Cần tránh những con vật tương khắc như Hợi, Thân.

Rắn- Linh vật tuổi tỵ

Đặt linh vật theo tuổi của mình để mang lại nhiều may mắn. Hãy trưng bày tượng con rắn màu đỏ, tốt nhất là làm bằng gỗ vi mộc sẽ sinh hoả. Rắn thuộc hành hoả và hoả là hành tố cơ bản của Tỵ nên rất phù hợp.

rắn
Nên đặt như thế nào để chiêu tài lộc may mắn đến với mình. Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bạn nên đặt tượng con rắn ngay giữa trung tâm phòng khách hay phòng ngủ, quay về hướng Đông - Nam theo la bàn.

Gà- Kim kê đại cát

Trong phong thuỷ, Tuổi Dậu và tuổi Tỵ rất hợp nhau, là một cặp trời sinh.....
Xem Thêm Tại: https://goanphat.com/phong-thuy-hop-cho-nguoi-tuoi-ty
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads


Top