Những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh phổ biến nhất

Nếu cuộc sống của bạn đang gặp những khó khăn, tuyệt vọng mà bạn không hiểu rõ nguyên nhân của nó là gì thì có thể do yếu tố phong thủy căn nhà của bạn không tốt.

Hướng nhà tuyệt mệnh là một trong những nguyên nhân khiến công việc cũng như mâu thuẫn gia đình của bạn càng ngày càng trở nên khó khăn.
Chính vì vậy, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây về những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh để giúp bạn thoát khỏi tình trạng chán nản trong cuộc sống.

Thế nào là hướng nhà tuyệt mệnh?

2783


Đây là một câu hỏi đặt ra của rất nhiều người, tuy nhiên không nhiều người có thể trả lời được đúng câu hỏi đó.
Hướng nhà tuyệt mệnh là một trong những phương vi thuộc phong thủy Bát Trạch, hướng nhà tuyệt mệnh chỉ phương vị về phía âm khí.

Loại phương vị này gây nên rất nhiều bất lợi về cho sức khỏe của con người và rất dễ gây ra những bệnh tật cho gia chủ, các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe,
Tình trạng sức khỏe của gia chủ khi ở trong một ngôi nhà tuyệt mệnh sẽ bị suy giảm dần. nếu kéo dài lâu sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lí, thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề về tâm thần. Từ đó có thể dẫn đến nhiều bệnh tật gây hại cho gia chủ.

Hướng nhà tuyệt mệnh ở cửa lớn gây ra hậu quả gì?

2784


Như bạn đã biết thì tuyệt mệnh là một phương vị trong phong thủy Bát Trạch. Thường nó để chỉ phương vị hướng về phía âm khí.
Nó không thích hợp với cơ thể con người, mà gây ra bệnh tật, sức khỏe và những điều không may mắn. Cơ thể yếu nhược dần dần, ở lâu thì tinh thần bất ổn, cơ thể sinh nhiều bệnh nạn.

Nếu để lâu thì ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của gia chủ. Trong tình yêu thì sẽ không được thuận lượi.
Bạn nên lưu ý với chúng tôi rằng ở trong nhà gia chủ tuyệt đối không được đặt giường tại hướng nhà tuyệt mệnh. Nếu đặt tại hướng tuyệt mệnh thì gia chủ sẽ rơi vào tính trạng lo âu, ngủ không ngon ăn không yên. Tinh thần suy giảm, công việc suy giảm.

Theo quan niệm của phong thủy bát trạch, nếu bạn muốn hóa giải những khó khăn thì bạn cần phải tuân theo quy luật của tương sinh tương khắc.
Đặt đồ vật mang ngũ hành Thổ ở vị trí tuyệt mệnh. Hoặc có thể dùng đồ dành sứ trang trí để chế ngự.
Vì ngũ hành Thổ sinh Kim, Kim được sinh mà hóa lòng. Hung khí từ tuyệt mệnh vị

Ở vị trí phong thủy tốt nên đặt thêm cửa để tiện đi lại

2785


Cánh cửa được lựa chọn này phải là cánh cửa có hướng phù hợp với phong thủy trong hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp.
Và bạn có thể sử dụng cánh cửa này để đi lại thay vì cánh cửa vào nhà ở hướng tuyệt mệnh kia.

Ví dụ như những ngôi nhà hiện đại ngày nay gia chủ hay xây dựng đường đi vào nhà thường phải đi thông qua gara hay cửa sau, cửa chính thì lại chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, đảm bảo cho yếu tố phong thủy, tránh hướng nhà tuyệt mệnh.

Do đó, nếu cửa chính ở hướng Tuyệt mệnh thì bạn có thể sử dụng các cửa sau hay cửa gara để thay thế, như vậy thì cửa xấu sẽ ít được sử dụng, các nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không được kích hoạt, suy yếu và ít có khả năng xâm nhập vào ngôi nhà.

Mở thêm cửa phụ để tránh vận hạn của hướng tuyệt mệnh

Hướng nhà tuyệt mệnh thuộc vận rất xấu; có thể là phá sản, bệnh tật hoặc nặng hơn là gây nên chết người.
Nếu Tuyệt mệnh mà xây khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận.

Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ): chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.
Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh là mở thêm cửa phụ ở hướng có diên niên tốt. Và thường xuyên sử dụng cửa đó thay cho cửa chính.

Bài trí căn bếp để tránh hướng nhà tuyệt mệnh

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp không được đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát.
Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công

2786


Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, đặc biệt là hướng Nam. Đây là hướng tuyệt mệnh.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.
 

Bình luận bằng Facebook


Thống kê diễn đàn

Chủ đề
787
Bài viết
1,851
Thành viên
588
Thành viên mới nhất
Nguyễn Thành Luân
Top