Giá
1,390,000
Địa Chỉ
Hà Nội
Vĩnh Kim

Vĩnh Kim

Thành Viên Mới
Cóc ngậm tiền đá serpentine xanh tự nhiên cao 12,6cm

Kích thước: Dài 16cm; Rộng 14,2cm; cao 12,6cm
Trọng lượng: 3,6 kg
Chất liệu: đá serpentine thiên nhiên
Màu sắc: xanh lá
Ý nghĩa: mang tài lộc, may mắn cho gia chủ
Cách sử dụng: đặt cóc ngậm tiền vào bàn thờ thần tài, và hướng vào bên trong bàn thờ
Hợp với gia chủ mệnh: hỏa, mộc, thủy.

2864
Bấm MUA NGAY tại đây


Ý cóc ngậm tiền trong phong thủy
Cóc là con vật huyền thoại cóc ngập tiền có 3 chân là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, Cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành
Đây là con cóc đặc biệt vì nó chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc ba chân vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài.
Bày cóc Thiềm Thừ phải hướng đầu của nó vào trong cửa hàng, công ty hoặc nhà ở, hoặc từ ngoài hướng vào trong cổng để hứng tiền vào nhà. Tránh đặt cóc hướng đầu ra ngoài cửa, kể cả cửa sổ.

2865
Bấm MUA NGAY tại đây


CÓC NGẬM TIỀN – THIỀM THỪ ĐÁ SERPENTINE
Cóc ngậm tiền được làm bằng đá seppentine thiên nhiên đặc biệt hợp với gia chủ có bản mệnh hỏa, mộc, thủy bởi đá serpentine là loại đá hiếm, nó có độ cứng 7, độ nhờn và độ bóng cao, loại đá này cộng sinh của các khoáng vật lớp silicat sắt magie hydroxit ((Mg,Fe)SiO[OH]); chúng có thể chứa một lượng nhỏ các nguyên tố khác như crom, mangan, coban và nickel.
Cóc ngậm tiền đá serpentine dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.
Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.
Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tiền vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết.

2866

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác… Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. Và mọi người nên có cóc 3 chân ở trong nhà.

Lưu ý:
Nên sử dụng thiềm thừ được chế tác thủ công bằng đá tự nhiên, bởi đá tự nhiên được tích tụ năng lượng từ trường trái đất nên nó phát huy hết tính năng phong thủy của linh vật

 

Bình luận bằng Facebook

Thế Giới Gái Đẹp

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,129
Bài viết
2,251
Thành viên
651
Thành viên mới nhất
luannt9817
Top