ana.pham

ana.pham

Moderator
Thành viên BQT
STAFF
Diễn đàn đã hình thành từ rất lâu, thậm chí trước khi Facebook ra đời. Diễn đàn từng là nơi trao đổi thông tin mua bán, học hỏi, tư vấn nhộn nhịp nhất, nhưng hiện nay thì đã rất vắng vẻ.

3088

Vì sao nên nỗi?
Ngày càng có nhiều mạng xã hội ra đời, và chúng ta đã dành thời gian rất nhiều cho các trang mạng xã hội ấy để giải trí, để tìm tòi, để khám phá thế giới rộng lớn hơn.
Mạng xã hội có số lượng người dùng khổng lồ, chứa lượng thông tin kinh khủng hơn bất cứ diễn đàn nào.
Chính vì thế mà chúng ta không còn thời gian để dành cho các trang mạng thông tin khác.

Vậy diễn đàn có thể tồn tại không?
Diễn đàn rất đáng để tồn tại, tuy số lượng người dùng rất ít so với mạng xã hội, nhưng thông tin chất lượng hơn hẳn.
Vì những người tham gia diễn đàn, đăng bài viết, trao chuốt hình ảnh câu chữ tỉ mỉ hơn mạng xã hội. Và kiến thức họ mang đến thường rất hữu dụng.
Và những người đăng tin mua bán thực tế nhất, vì họ đăng tin mua bán với sự tỉ mỉ tốt nhất so với viết status trên mạng xã hội.

Những người bán hàng chưa có website, họ quên rằng ngoài mạng xã hội lớn nhất hiện này là Facebook thì vẫn còn kênh bán hàng Diễn đàn đăng tin rao vặt? Những diễn đàn ấy tồn tại trong Google có số người sử dụng cũng không thua kém gì Facebook. Vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm thêm khách hàng trên các trang diễn đàn rao vặt? Và bỗng có nhiều cuộc gọi đến tư vấn mua hàng mà bạn sẽ không biết rằng nó đến từ đâu.

Hãy tham gia ngay diễn đàn để có thêm nhiều nguồn khách hàng bạn nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Trà Rồng Vàng Thượng Hạng

Bánh Gạo Hàn Quốc

Thế Giới Gái Đẹp

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,816
Bài viết
3,015
Thành viên
710
Thành viên mới nhất
thanhddnoc
Top