Cần Bán Cây Hoa Lan Ý (Bạch Lan) để bàn

C

caydebangiare

Thành Viên Mới
Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, mỹ miều, cây Hoa lan ý còn được nhiều người yêu thích bởi tác dụng thanh lọc độc tố trong không khí rất tốt. Phái đẹp còn tin rằng hoa lan ý là biểu tượng của hạnh phúc nó mang niềm vui và tình yêu vào cuộc sống của họ.
Cây hoa lan ý là cây gì?
Hoa lan ý có tên gọi khác là : bạch môn, vỹ hoa trắng, huệ hòa bình.
Cây bắt nguồn từ Nam Mỹ và giữa thế kỷ XX thì cây bắt đầu du nhập vào nước ta.
Hoa lan ý là cây thân thảo mọc thành bụi, cao khoảng chừng 50 cm.
Lá cây màu xanh biếc, nhỏ và mảnh, có gân và nhọn về phía đuôi.
Hoa Lan ý có màu trắng hoặc vàng hình trụ nhìn giống như một chiếc nhụy hoa. Nhiều người cũng lầm tưởng rằng đây là nhụy của hoa chứ không phải là hoa, hoa chính là phần cánh màu trắng bao quanh nhụy. Nhưng thực chất chiếc cánh màu trắng này chỉ như một chiếc áo làm nổi bật lên vẻ đẹp của hoa.
Hoa lan ý có mùi thơm nhẹ nhàng và thường tàn sau 3 – 4 tháng. Cây có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là lan rất nhanh và dễ dàng nhân giống bằng cách tách gốc cây con.
Cây Hoa Lan Ý để bàn 170k

Cây Hoa Lan Ý để bàn
Công dụng của cây hoa lan ý trong đời sống
Hoa lan ý trước hết là một loài hoa với hương thơm nhẹ nhàng nên được nhiều người yêu thích trồng làm cảnh cho không gian sống thêm sắc hoa tươi mới hoặc dùng để trang trí trong văn phòng, bàn làm việc.
Cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, giúp làm trong sạch môi trường sống khỏi ô nhiễm, khói bụi và độc hại, Chúng ta sẽ thấy cây xuất hiện nhiều ở trong các khu công viên, bệnh viện hay trường học. Những nơi đông người nhằm điều hoàn và cân bằng không khí mang lại cảm giác thoải mái, không ngột ngạt.
Trong văn phòng hay bàn làm việc việc đặt một chậu hoa lan ý sẽ giúp mọi người giảm căng thẳng, mệt mỏi nhờ hương thơm của hoa mang lại.
Đặc biệt, hoa lan ý đã được nghiên cứu và ứng dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa các tia bức xạ nhân tạo từ sóng điện tử và các chất gây ung thư như formaldehyde, benzen và trichloroethylene,…
Cây có tác dụng trấn an tinh thần rất hiệu quả cho những người mắc bệnh ung thư phải trị xạ hoặc hóa trị. Việc đặt một chậu hoa lan tử trong phòng sẽ giúp họ ngủ ngon hơn, giảm mệt mỏi.
Cây còn là giải pháp cải thiện tình trạng mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi cho người già, người làm việc căng thẳng về đầu óc.

 

Bình luận bằng Facebook


Shopee

Trà Rồng Vàng Thượng Hạng

Bánh Gạo Hàn Quốc

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,074
Bài viết
3,333
Thành viên
720
Thành viên mới nhất
sdasdasd
Top