Bộ lư hương gỗ gõ

GoAnPhat

GoAnPhat

Thành Viên Đồng
ĐỒ THỜ BẰNG GỖ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TỪNG VẬT PHẨM
Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với tổ tiên, ông bà và những người đã khuất. Các sản phẩm đồ thờ làm bằng gỗ của tượng gỗ An Phát chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên. Từng món đồ thờ đều có những ý nghĩa khác nhau, đi chung với nhau tạo thành 1 bộ gồm 9 món 13 món hoặc 15 món.
Bộ đồ thờ 9 món gỗ hương

  • Bát hương: Vật phẩm linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm. Đó là nơi để gia chủ thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình.
  • Cặp chim hạc: Hạc được xem là “Nhất Phẩm Điểu – Đứng đầu loài chim”. Hạc tượng trưng cho sự thanh cao, tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Trưng thêm cặp hạc đứng trên rùa giúp tăng thêm phần trang trọng cho không gian thờ cúng.
Cặp Hạc gỗ hương


  • Chân đèn và đèn dầu: Dùng để thắp sáng cho bàn thờ. Chân đen được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo nên sinh khí cho bàn thờ tổ tiên.
  • Ống nhang: Được dùng cho việc đựng nhang, giúp cho việc lấy nhang khi thắp sẽ..........
Xem thêm tại: https://goanphat.com/My-nghe-go/Do-tho-cung/13026360-Bo-lu-huong-go-go
Liên hệ: 0919.057.227 - 0919.587.227
 

Bình luận bằng Facebook


Bánh Gạo Hàn Quốc

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
321
Bài viết
388
Thành viên
761
Thành viên mới nhất
khalai77
Top