Backlink tự nhiên và hướng dẫn làm backlink tự nhiên

ana.pham

ana.pham

Moderator
Thành viên BQT
STAFF
Hiện tại số người tìm kiếm sử dụng Google chiếm tỉ lệ cao, con số đó theo tôi đoán là trên 90% chứ cũng chưa con số thống kê nào chính xác cả. Và hiện này nói tới seo là chúng ta thường nghĩ seo lên Google. Bài viết này đề cập cách tạo backlinks tự nhiên theo Google.

3089

Backlinks
là gì?

Backlinks theo nghĩa đen là được trỏ quay trở lại, liên kết lại. Mọi người thường nghĩ, backlink là liên kết được trở lại từ 1 website khác, nhưng thực tế theo định nghĩa của Google thì việc backlink được tính là liên kết từ 1 page có url khác với url của page chứa liên kết đó(có thể trên cùng 1 domain ta thường gọi là internal links hoặc từ 1 domain khác trỏ về domain cần seo.)

- Backlinks tự nhiên theo Google là những backlinks được tạo ra từ người dùng khi truy cập website, đọc bài viết của bạn thấy hay họ copy đi nơi khác để chia sẻ với mọi người và để lại link nguồn của bạn (ở Việt Nam ta thì 10 người copy, đặc biệt anh em seoer thường 9 người quên và 1 người để nhầm thành link website của mình). Mặc dù ở những diễn đàn lớn họ thường quy định khi copy ở đâu đó thì để lại link nguồn ví dụ như ddth.com…

Vậy chúng ta tạo backlinks tự nhiên như thế nào thì không vi phạm chính sách của Google? câu hỏi này thực sự không khó. Bằng cách viết bài thường xuyên, nội dung chính thống có ích cho cộng đồng, người đọc thì sẽ tạo được những backlinks tự nhiên. Không khó nhưng yêu cầu sự cần cù, tỉ mỉ dài lâu. chứ không theo kiểu "một phát ăn ngay" được.

Thường thì cách làm seo bây giờ đó là viết bài nội dung content chính thống, nhưng chính chúng ta lại copy đăng tin rao vặt, pr lên các diễn đàn để lấy backlinks, hoặc chúng ta đặt chữ ký rồi đi comment ở các diễn đàn forum.

Những kỹ sư trong Google’s Webspam team cũng biết điều này nhưng khó có thể hạn chế được, Google chỉ là 1 cái máy. Hiện này Google đang hoàn thiện hơn giúp người dùng tìm kiếm được những thông tin chuẩn xác mà họ cần. Nhưng điều này cũng làm khó cho dân SEO. Vì nếu tham Backlink quá, Google sẽ trừng phạt vì SPam lung tung. làm chệch mục tiêu "công bằng" và chính xác của Google.
 
Việt Hà

Việt Hà

Thành Viên Mới
Cảm ơn Admin,
Mình đặt link trong bài viết trong diễn đàn rất hiệu quả. Chứng tỏ Rating diễn đàn khá tốt.
Mình viết bài trên website search Google không ra, mà lại ra bài viết trên diễn đàn của mình.
Hay. :)
 
Hai Thành 11

Hai Thành 11

Thành Viên Đồng
backlink web free
đặt backlink pr cao
backlink free youtube
đặt backlink chất lượng
đi
backlink cho website
các web tạo
backlink miễn phí
backlink dofollow
tool đi
backlink
 

Bình luận bằng Facebook

Shopee

Trà Rồng Vàng Thượng Hạng

Bánh Gạo Hàn Quốc

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,074
Bài viết
3,333
Thành viên
720
Thành viên mới nhất
sdasdasd
Top