K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 22

Còn có răng môi quấn giao . . . . . .
Nếu như không phải trên người truyền đến trận trận đau nhức,Thiên Dạ thật không dám tin đó là thật,cô lại cùng người đàn ông từ nhỏ sùng bái phát triển mối quan hệ không thể cho ai biết. . . . . .

"Đang suy nghĩ gì?" Bước vào thang máy,Thiên Dạ đã nghe tiếng nói trầm thấp Bách Lý Tuấn .
"A?"
Nhất thời không chú ý,Thiên Dạ ngơ ngác đưa mắt nhìn gương mặt tuấn lãng trước mắt. Hắn tại sao đã ở trong thang máy? Hắn cũng muốn về nhà sao?

"Ta không cho con có dáng vẻ này xuất hiện trước mặt đàn ông khác." Bàn tay to Bách Lý Tuấn ôm eo thon nhỏ Thiên Dạ,đầu lưỡi ở bên cạnh tai cô nhẹ lủi, tiếng nói trầm thấp cùng lúc vang lên ở bên tai cô.
"Ack, tổng tài. . . . . ."
"Gọi tên ta!" Thật chặc ôm eo mỹ nhân,một tay vén lên mép váy cô, Bách Lý Tuấn muốn trong thang máy vuốt ve thân thể mê người Thiên Dạ .

"Đừng. . . . . . Đừng như vậy a. . . . . . Sẽ bị người ta nhìn thấy. . . . . ." Thiên Dạ thấp giọng thở gấp, thân thể bị Bách Lý Tuấn ôm tựa hồ đã không thuộc về mình,muốn kháng cự sức lực tay hắn,nhưng bụng dưới truyền đến một cổ triều dâng ngăn không được,lặng lẽ trêu chọc lòng của cô.

Bách Lý Tuấn nheo lại con ngươi ngăm đen ,có thể cảm giác được sự chống cự của cô.
Thế là hắn gia tăng trêu chọc,phóng túng gặm cắn cổ trắng mịn của Thiên Dạ, cố ý ma sát trên da thịt thơm mềm,cướp lấy phần thơm ngọt kia."Thật không muốn sao?"

"Ưm. . . . . ." Cô kìm lòng không đậu phát ra ngâm nga.
"Rất thoải mái? Ở chỗ này một lần như thế nào?" Khóe miệng Bách Lý Tuấn hiện lên nụ cười tà ác .
"Không thể. . . . . ."

Thiên Dạ vô lực cự tuyệt,cô cắn chặt răng chống đở Bách Lý Tuấn trêu chọc, nhưng lý trí đã không chịu quản thúc, cả người hoàn toàn sa vào hắn tà ác khiêu tình.
Tà khí mỉm cười, bàn tay thăm dò vào quần lót cường lực vuốt nhẹ hoa huyệt của cô.

"Đừng mà. . . . . . Sẽ bị người khác nhìn thấy. . . . . ."
"Vậy thì nhìn thấy! Ta không ngần ngại." Hai ngón tay Bách Lý Tuấn đột nhiên cắm vào con đường u tối nóng bỏng , ở trong cơ thể cô không ngừng trừu động, tìm kiếm nơi nhạy cảm nhất trên người cô.
"A. . . . . ."

Một loại thoải mái không cách nào hình dung từ hạ thể của cô khuếch tán tới tứ chi, vô hạn nóng rang thiêu đốt cô, làm cho cô không ngừng ngâm nga từ môi đóng chặt.
Bách Lý Tuấn hé miệng cười một tiếng.
Kéo toàn bộ quần lót cô lên,hắn lấy ánh mắt sắc bén xem kỹ u cốc Thiên Dạ đã sớm ướt át ,cửa khẩu thần bí kia đang ồ ồ chảy ra mật ngọt.

"Không được như vậy. . . . . ." Thiên Dạ đang cố gắng đánh cược một lần cuối.
"Thang máy này đến tầng hầm,không ai muốn dùng thang máy này, vậy là con may mắn!" Cưỡng bức Thiên Dạ đem hai tay dựa sát vách tường,Bách Lý Tuấn đem phái nam đã sớm dâng trào để ở cửa huyệt, không chút lưu tình bắt đầu xâm chiếm. . . . . .

"A . . . . ." Thiên Dạ dán chặc trên tường, ý thức mơ hồ nhìn mấy chữ trên thang máy .
"Con phân tâm!"
Không vui lên án,Bách Lý Tuấn nâng lên mông của cô, đem to lớn của mình không ngừng chạy nước rút trong cơ thể cô, ma sát điểm mẫn cảm lẫn nhau , ý đồ đem hoan ái cuồng dã đẩy tới điểm cao nhất.
"A. . . . . ." Thiên Dạ không nhịn được lên tiếng cuồng dại.
"Như vậy con thấy vui sao?" Bách Lý Tuấn tăng nhanh tốc độ kéo ra đưa vào,ý đồ đem cô đẩy lên đỉnh tình dục.
Hắn muốn cô không quên được mùi vị này
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 23

"Con vui vẻ là tốt rồi,ta đặc biệt tới nơi này thương yêu con!" Bách Lý Tuấn không ngừng đưa đẩy cho đến mầm móng sâu vào u cốc, hắn mới dựa sát ở trên người Thiên Dạ nghỉ ngơi.
"Tại sao đối với con như vậy. . . . . ."

"Con đã quên tên nhóc họ Đoàn sao? Trò chơi này chỉ là xử phạt nho nhỏ của ta đối với việc con nói dối thôi, " Bách Lý Tuấn toan tính đưa bàn tay to vào trong áo Thiên Dạ, vuốt ve cặp ngực đầy đặn của cô.
"Thang máy bên ngoài không nìn thấy tới, lần sau chúng ta có thể thử một lần loại trong suốt kia,con muốn không?"

"Chúng ta thật không bị thấy. . . . . ." Thiên Dạ thở gấp không ngừng lắc đầu.
"Thật không? Xem con dáng dáng vẻ vui mừng như vậy,không giống a!"
Bách Lý Tuấn xấu xa trêu đùa Thiên Dạ, hắn không có nói cho cô biết thang máy này ngay từ lúc hắn đi vào,công tắc đã nối thẳng phòng dưới đất,hắn mặc dù thích chuyện phòng the biến hóa hoa dạng,nhưng hắn cũng không muốn bị nhân viên làm việc rình coi. Huống chi Thiên Dạ phong tình như vậy hắn không có hứng thú cùng người khác chia xẻ!

"Con nào có?" Cô bối rối cúi đầu, hai tay che hai vú.
"Con không có sao?"
Bách Lý Tuấn kéo hai cổ tay trắng nõn của cô ra , tham lam đem miệng để ở nụ hoa cứng ngắc cao thẳng ,đầu lưỡi bừa bãi liếm màu hồng phấn của cô nhô ra, không ngừng mút,cắn. . . . .

Cho đến người nọ tiêu mất ý thức,hí hửng ngã vào trong ngực của mình.
"Con phối hợp như vậy,vậy trừng phạt lần này đến đây là ngừng! Lần sau để cho ta bắt được con nói láo, cũng không phải chỉ như vậy, biết chưa? !"
Lúc này thang máy đã đến tầng hầm cửa tự động mở ra.

Bách Lý Tuấn cởi xuống áo khoác tây,bao lấy Thiên Dạ quần áo xốc xếch ,nhưng ngay sau đó vẫy tay một cái, tài xế liền chậm rãi lái xe nhanh đến trước mặt hai người, "Trực tiếp đưa tiểu thư về nhà."
"Dạ." Tiểu Lý gật đầu.
" Kéo tốt ao khoác ngoài." Bách Lý Tuấn nhàn nhạt dặn dò Thiên Dạ.
"Dạ . . . . ." Thiên Dạ yên lặng gật đầu.
"Quên mất! Nói cho con biết, thang máy có "máy nhắm",ta sẽ đem đoạn băng hôm nay lưu lại." Khóe miệng Bách Lý Tuấn lộ ra nụ cười đắc ý.
"A?"

Không nhìn Thiên Dạ kinh ngạc,Bách Lý Tuấn đã nhét cô vào chổ ngồi sau xe,cặp con ngươi xinh đẹp nhìn không thấu vui buồn giám thị bọn họ rời khỏi tòa xí nghiệp Bách Lý.
Không nói thêm gì nữa,Bách Lý Tuấn biết hắn đã hoàn toàn nắm giữ cô gái này.
Cho dù là con nuôi hắn,đời này cô cũng chỉ có thể thuộc về một mình hắn,không cho những người khác nhúng chàm.

Kiếp này hai người bọn họ dây dưa dưới loại tình huống này —— kết không giải được duyên.
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 24

"Hôm nay về trước thời gian sao?"
Dật bá thấy Thiên Dạ xuất hiện ở đại sảnh,liền đến trước nghênh tiếp đón lấy bao việc.
"Ừ!" Cả người Thiên Dạ đau nhức ngồi liệt ở trên ghế sa lon,buồn bực không lên tiếng,chuyện liên quan đến cô và Bách Lý Tuấn cô không muốn để cho bất luận kẻ nào biết, bao gồm Dật bá thương yêu cô nhất.

Cô nhớ được tạp chí thương nghiệp từng nói Bách Lý Tuấn nằm trong nhóm mười người đàn ông độc thân giá trị nhất, đồng thời hắn cũng được rất nhiều tiểu thư danh môn hâm mộ.Nếu như quan hệ của bọn họ đúng như tạp chí Bát Quái phỏng đoán ,vậy mọi người sẽ dùng ánh mắt gì nhìn bọn hắn đây?

Bách Lý gia sẽ có nữ chủ nhân xứng đáng, mà Bách Lý Thiên Dạ vẻn vẹn chỉ là dưỡng nữ thôi!
Đây chính là nhân sinh sao?
Nghĩ tới đây lòng Thiên Dạ không khỏi đau đớn,rõ ràng đã biết rõ tại sao lòng của cô lại nhịn không được đau đớn đây?
"Tiểu Dạ. . . . . . Cháu rốt cuộc có đang nghe hay không?" Dật bá oán trách thanh âm không khỏi đề cao.
"Gì?"

"Ta nói con phải chú ý nhiều cô gái lui tới với Tuấn thiếu gia! Lão thái gia đã thay hắn xem xét đối tượng mới, không thể để cho hắn bởi vì chuyện Chung Uyển Nhi đem hôn nhân mình trì hoãn cả đời. . . . . . Con ở gần hắn,phải lưu ý hắn thích loại phụ nữ nào. . . . . ."
"Tổng tài nhớ mãi không quên Chung Uyển Nhi sao?" Chặn lại lời của Dật bá, Thiên Dạ thành thật nói.
"Cái gì?"

Thiên Dạ gật đầu,sự thật này làm cô đau lòng không dứt, ngay cả hắn muốn cô cũng là bởi vì ánh mắt của cô giống như Chung Uyển Nhi,thật buồn cười cô chỉ là vật thay thế . . . . . .
"Vậy thì hỏng bét! Ta còn là gọi điện thoại đến Thụy Sĩ cho Lão thái gia nói tốt lắm."

"Không có biện pháp thay đổi sao." Nhìn thân ảnh Dật bá rời đi ,Thiên Dạ lẩm bẩm tự nói. Nếu như có thể thay đổi làm sao có thể có kéo dài tới hôm nay?Chuyện cách nhiều năm,cô chưa từng thấy Chung Uyển Nhi,lại biết cô gái này tồn tại thật sâu trong lòng người đàn ông kia.

Chung Uyển Nhi tồn tại như một loại truyền thuyết, không ai có thể thay thế cô ở trong suy nghĩ Bách Lý Tuấn, cho nên hắn mới độc thân đến hôm nay sao! Chuyện thực này thật là khiến người bi thương.

Cho nên nói có có bộ phận nào hùa theo Chung Uyển Nhi,có thể coi mình là may mắn sao?
Khóe miệng Thiên Dạ chứa nụ cười đau thương,cô vô lực sửa đổi sự thật, vậy hãy để cho sự thật thay đổi cô sao! Tình yêu của cô tồn tại hèn mọn như thế, vốn nên cư trú trong góc.
Không phải sao ?
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 25

Dứt khoát trầm luân
Phục tùng
...
"Chào!"
Gật đầu mỉm cười vời Dật Bá,Thiên Dạ chậm chạp đi vào đại sảnh,nhìn thấy Bách Lý Tuấn ngồi ở một bên xem báo,liền vội vàng nói chào với hắn.
Để tờ báo xuống, Bách Lý Tuấn nhìn thẳng Thiên Dạ."Thân thể con khá hơn chưa?"
"Tốt hơn nhiều."

Thiên Dạ trúc trắc mỉm cười,gương mặt xinh đẹp ửng đỏ.Hai ngày này cô cũng không có ra cửa, hai bên trường học,công ty cũng đã xin phép, bởi vì lần đầu yêu,Bách Lý Tuấn đòi hỏi cũng không tiết chế,ngày đó ở phòng làm việc rồi đến thang máy đối với Thiên Dạ mà nói cũng quá mức kịch liệt,làm ngày hôm sau cả người cô đau đớn, không cách nào xuống giường.

Mà Bách Lý Tuấn cũng không nói một câu,chẳng qua bảo những bí thư khác tạm đời thay chức vụ của cô, dặn dò hai vợ chồng quản gia trung thành Dật bá và Phúc thẩm chăm sóc Thiên Dạ, sau đó cũng bận rộn công sự.

Mãi cho đến rạng sáng hôm sau Thiên Dạ mới dằng dặc từ trong giấc mộng tỉnh lại.
"Ở trường học phải tự mình cẩn thận." Nhìn người kia bình tĩnh Bách Lý Tuấn nhàn nhạt dặn dò.
"Dạ!"
Thấy cô gật đầu,sau Bách Lý Tuấn mới mặc áo khoác tây trang vào,cầm bao hồ sơ đặt ở một bên, "Ta đến công ty."
"Đi đường cẩn thận." Thiên Dạ miễn cưỡng duy trì lễ nghi quen có .

Cho đến Bách Lý Tuấn rời khỏi tầm mắt,nghe được tiếng động cơ xe chờ chực đi xa,Thiên Dạ mới kinh ngạc nhìn trên bàn ăn uống vài hớp cà phê. . . . . .
Lặng lẽ siết chặc mép váy,cô có thể ảo tưởng bố nuôi bởi vì quan tâm cô, vì muốn nói thêm mấy câu với cô mới cố ý đi làm trước thời gian sao?

Bọn họ chưa từng cùng nhau ăn xong sáng bởi vì Thiên Dạ ở trong đại học từ trước đến giờ đều được chọn thứ nhất,cô phải học hai khóa sáng sớm cho nên so với nhân viên công ty cô rời giường sớm hơn,sau khi tan ca lại chạy tới đại học học cùng học sinh ban đêm.Bách Lý Tuấn đem cô nhét vào nhân viên chính thức,ngồi vài chiếc ghế bỏ trống hắn cũng không cho phép cô đến trễ về sớm,bấm thẻ cùng lúc với nhân viên trong xí nghiệp. . . . . .

Hiểu rõ làm việc và nghỉ ngơi của Thiên Dạ tự nhiên cũng tuân thủ nguyên tắc của hắn.
Cho nên bình thường cô ra cửa , Bách Lý Tuấn mới rời giường, cho nên cô mới mơ mộng bố nuôi đang quan tâm cô? Thiên Dạ sững sờ trừng mắt nhìn cửa trước.
"Ngây ngốc ngồi ở đó làm gì? Bệnh ngốc nữa?" Dật bá đã sớm đưa một chút đến trước mặt Thiên Dạ.
"Không có!"

Nhìn Thiên Dạ biết điều ăn cua sửa tươi,Dật bá không khỏi hài lòng gật đầu,Bách Lý gia không có một đứa bé trai ngoan như vậy,nhờ thu dưỡng cô bé ngoan này làm cho ông cực khổ làm việc cuối cùng có chút cảm giác thành tựu."Lão thái gia nếu từ Thụy Sĩ trở lại nhìn cháu,nhất định là thích!"
". . . . . ." Thiên Dạ nhai bánh bao trong miệng không dám tiếp lời.
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 26

Ba ngày trước nếu Dật bá khích lệ cô như vậy,cô nhất định cảm thấy đương nhiên,hiện tại có quan hệ thân mật không bình thường với Bách Lý Tuấn,cô cũng không dám hy vọng xa vời muốn Lão thái gia thích mình,hơn nữa còn thật lòng cảm thấy thật xin lỗi lão thái gia dưỡng lão ở Thụy Sĩ. . . . . .

Lão thái gia hẳn là phản đối chuyện này?
Cho nên Thiên Dạ rầu rĩ ăn lấy bữa ăn sáng trước mặt ,không nói một câu.
"Tiểu Dạ,con hẳn nên hoạt bát chút. . . . . ." Không có cảm thấy cô bé đã trưởng thành cũng có tâm sự thuộc về mình,Dật bá chậm rãi nói đủ câu chuyện Lão thái gia ở Thụy Sĩ.

Mà ở một bên lau bàn,Phúc thẩm bưng cái khay cảm thấy có cái gì không đúng. . . . . .
Thiên Dạ từ trước đến giờ là một người bí ẩn,nhưng ánh mắt con bé hôm nay rõ ràng là tâm sự nặng nề của phái nữ,hay là con bé yêu đương rồi? Đại thiếu gia biết không?
Chủ nhân kiểm soát rất chặc hắn sẽ cho con nuôi lệ thuộc vào hắn nói chuyện yêu thương với đàn ông khác sao?

Bách Lý gia cũng là có"Nhà ta có con gái trưởng thành" phiền thật! Nhất là thấy thái độ chủ nhân che chở chu toàn đối với con bé, Phúc thẩm cảm thấy người đàn ông theo đuổi cô cũng phải cẩn thận .
Nếu nhìn không ra chủ nhân quan tâm Thiên Dạ, vậy cũng thật là mù mắt chó. . . . . .

Có cô bé lớn hai mươi tuổi nào xuất nhập cũng phải cần người cơ đưa đón? Năm đó Uyển nhi phu nhân bất quá cũng là loại trình độ này mà thôi,hơn nữa còn là ngại đi dạo phố không ai giúp cô xách đồ,còn yêu cầu chủ nhân! Bằng điểm này có thể thấy được chủ nhân tương đối quan tâm Thiên Dạ.
Bất quá Thiên Dạ cũng ngoan sao. . . . . .

Qủa nhiên biết dùng người ! Xem phụ tử bọn họ như thế ngay cả lòng cũng vui,năm đó lo lắng cho Thiên Dạ thật đúng là, cho là chủ nhân thu dưỡng chẳng qua là thích thú nhất thời mà thôi, bây giờ nhìn đến bọn họ lệ thuộc vào nhau có cảm giác người nhà ,Phúc thẩm thật vô cùng cao hứng.

Ai! Ai bảo người thân trong gia tộc Bách Lý tình cảm luôn mỏng! Một nhà ba anh em ở các nơi trên trái đất quanh năm không gặp gỡ, bản thân lão thái gia chạy đến Thụy Sĩ dưỡng lão,đem sự nghiệp gia tộc ném cho đứa cháu,cũng không để ý con cháu chết hay sống.

Hay là mọi người họ Bách Lý đều tịch mịch như vậy?
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 27

"Như vậy đó. . . . . ."
Thiên Dạ khẽ nhíu mày,trầm tĩnh lắng nghe phụ tá nhắn nhủ hạng mục công việc với Bách Lý Tuấn,cô đến công ty mới biết được hắn muốn xuống phía nam thị sát xưởng.
Dĩ nhiên hắn hiện tại đang trên xa lộ cao tốc.

Tại sao hành trình hắn cô không hề được biết? Thậm chí là còn là người cuối cùng biết? Như vậy cô có phải bí thư riêng của tổng tài ?
Cô thật là một người có thể tùy thời bị thay thế. Trong lòng Thiên Dạ âm thầm giễu cợt.

Thân thể cô đã tốt lắm,công việc tự nhiên cũng muốn vào quỹ đạo,cô nhanh chóng cầm lấy thư tín chồng chất ở ngăn kéo,hai ngày không có đi làm đã có một số thư tín trữ hàng ở chỗ cô.

Cô là bí thư chuyên nhiệm của Bách Lý Tuấn, không chỉ sắp xếp thời gian xử lý văn kiện,ngay cả phạm vi gửi thư tín dùm hắn cũng là cô chịu trách nhiệm,bởi vì Bách Lý Tuấn không có thời gian nhìn những thứ thư tín này,cô lựa ra khoản trọng yếu sau đó báo cáo với hắn.

Cúi đầu mở ra một lá thư màu sắc thanh nhã ,Thiên Dạ kinh ngạc nhìn thư mời người đó tên là —— Chung Uyển Nhi.
Đây chính là vị chỉ nghe kỳ danh, không thấy người vợ trước Bách Lý Tuấn sao? Cô từng nghe Dật bá nhắc tới,sau khi bọn họ ly hôn Chung Uyển Nhi liền rời khỏi Đài Loan sang Pháp học thiết kế thời trang,cô hiện tại coi như là học thành về nước? Thiên Dạ đưa mắt nhìn giấy viết thư thanh nhã đơn giản. . . . . .
Trong lòng Thiên Dạ nổi lên một chút ghen tuông.

Nếu như hai ngày trước không có bất kỳ giao tập với người đàn ông ngồi trong phòng làm việc,cô đối với này phong thư mời này còn có thể không có cảm giác nào; nhưng hiện tại cô và Bách Lý Tuấn đã có da thịt chi hôn,cô có tư cách hỏi thăm hắn đối với tình cũ Chung Uyển Nhi sao? Nắm chặt bức thư trong tay, lòng Thiên Dạ từng trận quặn đau.

"Tiểu Dạ, có hai cuộc điện thoại gọi đến cho tổng tài ." Mấy đại tỷ bí thư thấy dáng vẻ Thiên Dạ mất hồn mất vía,như một khối da thuận ttheo nói, lập tức tiến vào lòng cô.
"Cám ơn !" Áy náy mỉm cười, Thiên Dạ cầm lấy điện thoại, đè lại đèn đỏ vẫn lóe sáng , " Xin chào!Đây là phòng làm việc tổng tài."

"Sao,Tuấn không có ở đây?" Giọng nữ dễ nghe vang lên.
"Tổng tài đến nam bộ thị sát, xin hỏi cô là?"
"Như vậy sao!" Tiếng nói ưu nhã như chuông bạc hơi một chút thất vọng, "Hắn thật là một người bận rộn,không phải lúc trước đã nói với hắn tôi về nước rồi sao!"

"Xin hỏi cô?" Từ nước ngoài trở lại? Thiên Dạ trừng to mắt.
"Tô là Chung Uyển Nhi,phiền cô giúp tôi chuyển lại với tổng tài,phải tới tham gia trang phục của tôi!" Chung Uyển Nhi thân thiết để lại lời nhắn cho cô.
"Được, tôi sẽ nói cho tổng tài."
"Vậy thì cám ơn cô."

"Không cần khách khí." Tuân thủ chức vị,Thiên Dạ duy trì nụ cười trước sau như một, cúp điện thoại.
"Làm sao vậy? Sắc mặt khó coi như vậy?" Lão đại tỷ phòng bí thư dặm phát giác sắc mặt Tiểu muội muội không tốt.
"Không có chuyện gì. . . . . ."

Đối mặt sự quan tâm của các lão đại tỷ phòng bí thư,Thiên Dạ đột nhiên cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung,tại sao lòng của cô thống khổ được muốn hét to, nhưng lại mỉm cười như máy móc?
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 28

Máy lạnh đưa ra gió lạnh như ngày thường quanh quẩn bên trong phòng, nhưng Thiên Dạ cảm thấy lạnh quá!
"Thật không có chuyện gì sao?"
"Tôi không sao. . . . . ." Trợn mắt to muốn biểu hiện mình hoàn hảo như lúc ban đầu, nhưng nước mắt lại không nghe lời từ trong hốc mắt chảy ra.

"Ai ya! Tiểu Dạ này,thân thể không thoải mái cũng đừng cố chống, chúng tôi sẽ giúp cô làm xong việc ." Thấy tiểu muội muội luôn luôn đoan trang hữu lễ bây giờ mặt trắng bệch, muốn cười không cười nổi còn rơi nước mắt, mấy người phụ nữ đó quá sợ hãi, toàn bộ vội vàng chen đến trước mặt xem tình trạng của cô.
"Tôi không sao, đừng để ý tới tôi!" Hai tay che mặt Thiên Dạ không muốn yếu ớt của mình để cho người ta nhìn thấy.

Cho dù hàn phong vắng lặng trong đêm khuya ,cô cũng có thể cắn chặt răng đưa em gái vượt qua, huống chi hiện tại cô đã lớn như vậy.Cô hiện tại căn bản không cần băn khoăn cuộc sống ngày mai , năm đó cô chưa từng vì cuộc sống rơi xuống một giọt nước mắt, vì sao hiện tại lại vô cớ rơi nước mắt?
Cô rốt cuộc là tại sao?

Cảm giác chua xót trong lòng chẳng lẽ chính cô mới nếm thử tư vị tình yêu? Cô không nên yêu bố nuôi mình? Không nên có quan hệ với hắn?
Người chính thức đã trở về nước,cô là người thay thế cũng nên khom người chào xuống đài?
Tại sao trận mộng xuân này hồi tỉnh nhanh như vậy?Cô còn chưa kịp ảo tưởng hắn có thể yêu mình hay không, cảnh trong mơ tựu tan biến!

Âm thanh dễ nghe như chuông bạc . . . . Tại sao phải nhanh chóng đến mức như thế? Thiên Dạ bất lực nước mắt từ trong lòng bàn tay chảy xuống,rơi lên bàn làm việc, cũng chảy xuống trong lòng cô.
Trong con mắt tuyệt vọng nháy mắt chôn cất tình yêu không thuộc về cô, nhưng mà. . . . . .
Cô tự nói với mình tuyệt đối phải mỉm cười đưa tiễn.
Mắt to vô thần nhìn cánh cửa sắt đóng chặt.

Thiên Dạ ngơ ngác đứng ở bên cửa sổ một buổi tối,mặc dù đã đi vào phòng ngủ,tắt đèn,nhưng cô căn bản không có buồn ngủ,chẳng qua chú ý xe của Bách Lý Tuấn có trở lại hay không.
Nheo lại mắt cô thấy bảo vệ mở cửa sắt đóng kính.

Mở ra cửa sổ ,Thiên Dạ cũng không để ý mình có mang giầy hay không, chân không liền chạy đến lan trụ Thạch đúc,phóng đến cửa trước.
Đêm hè gió hơi lạnh,Thiên Dạ chỉ mặc bộ đồ ngủ hoạt họa thật mỏng, nhưng tuyệt không cảm thấy lạnh.
"Tại sao con còn chưa ngủ?" Thấy Thiên Dạ vượt qua lan trụ chạy tới,Bách Lý Tuấn nhíu mày, "Mặc như vậy không lạnh sao?"

Hắn cởi xuống tây trang khoác lên người cô.
"Không lạnh!" Kéo chặc áo khoác Bách Lý Tuấn,cô ngửi thấy mùi thơm đặc biệt chân thành trên người hắn.
"Nói gì ngốc thế! Ai cho con chân không đi trên nền đá?" Bách Lý Tuấn một tay ôm lấy thân thể mảnh mai của Thiên Dạ , "Ai dạy con thành như vậy? Đã lớn thế còn tính trẻ con!"

Nhanh tựa vào trong ngực của hắn, Thiên Dạ không nói lời nào.
Sợ vừa mở miệng liền phát giác hắn đối tốt với cô chỉ là mộng, tại sao cô lại sa vào trong tình yêu mà thế tục không tha ?
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 29

Rõ ràng không phải là cô trêu chọc hắn nha. . . . . .
"Con đang ở đây chờ ta về?" Nâng cằm Thiên Dạ lên, hắn nhìn chăm chú tròng mắt sáng ngời như ánh sao làm cho hắn mê luyến.

"Nào có?"Cô ấp úng phủ nhận,xoay người muốn thoát khỏi ngực của hắn.
"Con nói láo!" Nắm eo thon nhỏ,ảnh ngược trong con ngươi đen Bách Lý Tuấn hiện lên dung nhan cô."Con đang đợi ta về nhà sao?"

Mím chặt môi mỏng,cô trợn đôi mắt to long lanh, "Con. . . . . . chỉ là vừa rời giường thôi. . . . . ."
"Vậy à? Thật là vừa lúc!" Ôm lấy eo của cô, đôi môi Bách Lý Tuấn thăm hỏi gương mặt non mềm,tràn đầy thích thú lướt qua trêu chọc.
Nha đầu này thật đúng là thơm! Hắn tỉ mỉ ngửi thấy hương thơm phái nữ trên người Thiên Dạ .
Thần kinh căng thẳng từ từ dịu đi.

Hắn nhìn thẳng cô bé từ nhỏ đã thề muốn đem tất cả cho hắn,tưởng cô nói đùa,hắn nuôi cô lớn,nuôi một phụ nữ hoàn toàn thuộc về hắn.
Vốn tưởng rằng kiếp này. . . . . . ngoại trừ Uyển Nhi, không còn có bất kỳ phụ nữ nào làm hắn có dục vọng muốn nắm giữ thật chặc,nhưng Thiên Dạ để cho hắn có suy nghĩ không giống như vậy.
Hắn không chỉ muốn nắm giữ cô,càng muốn đoạt lấy cô!

Hơn nữa nhìn thấy nụ cười máy móc không thay đổi lại có thay đổi trước mặt đàn ông khác, hắn căn bản khống chế không được lửa giận trong lòng.
Tất cả của cô đều thuộc về hắn ! Dĩ nhiên bao gồm nụ cười thật lòng .

Tại sao cô có thể cười xinh đẹp như vậy trước mặt người đàn ông khác,mà ở trước mặt hắn vĩnh viễn cũng là nụ cười kiểu nghề nghiệp? Hắn đối xử cô không tốt sao?

Cho cô ăn, cho cô mặc, cho cô có cuộc sống giáo dục, làm cho cô không giống người thường. . . . . .
Cô không phải nói đem hết tất cả báo ân? Tại sao phát ra nụ cười chân thành nhất từ nội tâm nhưng cho một người đàn ông không biết?

Lửa giận lấp đầy lồng ngực Bách Lý Tuấn.
Không có cách nào khống chế tức giận của mình, cho dù đã nhận được thân thể thuần khiết của cô,Bách Lý Tuấn cũng không xác định sau này sẽ không nếm sự phản bội đau thấu tim nữa. . . . . .
Nên làm như thế nào đây?
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 30

Ánh mắt của hắn lung lay,thấy bóng người Dật bá hoảng hốt nhanh chóng núp sau bình phong .Ông lão đó luôn thương yêu cô nếu như biết chuyện của bọn họ,còn yêu thương nha đầu này sao? Nếu như tất cả mọi người chán ghét cô,cô không phải càng lệ thuôc vào hắn?
Môi Bach Lý Tuấn chứa nụ cười.

"Tiểu Dạ. . . . . ." Bách Lý Tuấn qua lại đem cánh môi bao trùm lấy hơi thở mùi đàn hương từ miệng cô, dùng đầu lưỡi đẩy ra cánh môi hoàn mỹ tiến vào trong miệng, quấn giao cùng lưỡi cô,mút mật dịch trong miệng cô, làm cho cô hàng phục trong khi hắn hôn hít.

Sau đó tay cô không tự chủ được leo lên cổ của hắn,nhiệt liệt đáp lại.
Thiên Dạ không muốn kháng cự đích tình triều khó nói lên lời này, chỉ muốn dùng thân thể cảm giác tất cả. . . . . .
Lưỡi hắn linh hoạt trượt ra đôi môi của cô, tiện đà liếm hôn cần cổ non mịn , làm cho cô không khỏi phát ra tiếng rên rỉ lẩm bẩm .

"A. . . . . ." Thiên Dạ ý loạn tình mê trong nụ hôn tràn đầy trêu chọc của Bách Lý Tuấn.
"Tiểu Dạ,con thật đẹp!" Vẹt ra hai chân của nàng, Bách Lý Tuấn để cho thân thể thiếu nữ mngồi ở trên đầu gối của hắn.
"Bố thích là tốt rồi. . . . . ." Thiên Dạ nhỏ giọng đáp lại.

"Tiểu ngu ngốc,con phối hợp như vậy, ta làm sao không thích đây?" Tiếng nói khàn khàn dấu diếm tầng tầng bị đè nén, bởi vì dục vọng bài sơn đảo hải (ý là dời núi lắp biển) trong cơ thể sắp vỡ đê, bàn tay to của hắn ngăn cách áo,không ngừng xoa nhẹ hai vú mềm mại cao vút .
Cô mê loạn hài lòng nhìn hắn vỗ về chơi đùa hai vú của mình. Ở trong trận chiến tình yêu tuyệt vọng,cô đã sớm giơ cờ đầu hàng a. . . . . .

"A. . . . . ."
"Thoải mái không?" Bách Lý Tuấn thuận thế kéo đồ ngủ cô, làm cho thân thể tuyết trắng không sót một cái hiện ra ở trước mắt,dùng đầu ngón tay kỷ xảo đùa nghịch,một trận nổ tung làm cô khẽ thở gấp, quang minh chánh đại thiêu đốt cô .
"Xin bố. . . . . ." Vô lực đáp lại hắn trêu chọc, toàn thân cô trống rỗng mềm vô lực, chỉ đành ôm chặc cổ Bách Lý Tuấn.

". . . . . ." Hắn đắc ý mỉm cười,lực đạo tay càng thêm mềm dịu, xẹt qua đầu vú nhạy cảm, làm nó đứng thẳng ôm trọn,hắn mới đem cái mông rất tròn của cô gần sát mình, một tay nâng lên bộ ngực trắng, ngậm nụ hoa màu hồng phấn của cô không ngừng mút cắn, trêu chọc cô không cách nào khống chế mình để cho thân thể ngưỡng ra phía sau,khiến cho hai ngọn núi càng thêm đứng thẳng trước mắt hắn, tiếp nhận hắn mang đến trận trận vui mừng.

"Nha đầu,con nơi này rất ướt nha!" Mặt hắn tràn đầy nụ cười, vừa hôn nụ hoa trước ngực cô ,vừa dò hướng quần lót thuần trắng ,bỏ đi chướng ngại.
"Không nên cười người ta." Thiên Dạ xấu hổ trong tiếng nói có chút nức nở.
"Ta chỉ là để cho con biết sự thật mà thôi."

Bỏ đi quần áo trên người ,Bách Lý Tuấn nheo lại mắt thấy cô mang theo dục vọng quyến rũ dựa sát trên người hắn, hắn muốn cô không đường để đi!
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 31

Hai ngón tay vén, hắn chiếm cứ con đường u tối chặc trất, bừa bãi kéo ra đưa vào trong dũng đạo chật hẹp, lấy ướt át của cô,hắn biết mình cũng đạt tới cực hạn,thế là hắn rút ngón tay về, để cây thịt cứng rắn của hắn trước cửa huyệt.

"A. . . . . ." Hơi lùi bước,Thiên Dạ nhíu mày.
"Không cho lui, ta liền muốn con!" Đúng vậy, hắn muốn cô! Hơn nửa muốn cuộc đời của cô
Cô cảm nhận được hắn cứng rắng cấp bách muốn tiến vào huyệt đạo của cô mà run rẩy,cô cũng biết mình vô lực chống đở, không ngừng bởi vì hắn đùa mà đổ xuống.

Hắn hôn lên môi của cô khẩn cấp cướp đoạt mật dịch, mà dưới lưng chậm rãi động thân,dục vọng đi từ từ không có tiến vào hoa huyệt ẩm ướt quen thuộc,lại dùng lực đi lên đỉnh đầu, đưa to lớn vùi sâu vào trong cơ thể của cô,sau đó không ngừng chạy nước rút.

"A. . . . . ."
Bách Lý Tuấn lấy tốc độ trước nay chưa có kịch liệt ra vào thân thể cô, làm cho cô không nhịn được cao giọng ngâm nga, mà hắn đợi sau khi cô thích ứng,lại có ý định chậm lại tốc độ, làm cho cô chưa thỏa mãn lên tiếng kháng nghị.

"Con còn muốn. . . . . ." Cô cuối cùng cũng mở miệng đòi hỏi.
"Còn không đủ sao?" Nâng cằm Thiên Dạ lên, hắn tà ác hỏi thăm.
"Ừm!"

Xấu hổ rặng mây đỏ thoáng chốc nhuộm đẫm khuôn mặt trắng mịn, Bách Lý Tuấn lại đở thẳng thân thể cô, để cho lưng cô đưa về phía quản gia núp ở góc rình coi , xuyên thấu qua gương lớn đặt trong đại sảnh, để cho lão quản gia kinh ngạc không dứt thấy rõ mình hắn ở trong cơ thể cô, cùng với vẻ mặt khát khao như điên của cô .

Trong gương rõ ràng chiếu ra bọn họ kết hợp chặc chẽ như thế. . . . . .
Còn có dáng vẻ xinh đẹp bị tình dục khống chế của Thiên Dạ. . . . . .

"Bố có thể yêu con như vậy sao!" Cả người Thiên Dạ tựa hồ bị dục hỏa thiêu đốt,da thịt trắng nõn để lộ lấy màu sắc hồng nhuận,trong tiếng nỉ non bất lực, cũng chịu không nổi nữa vui vẻ chen chúc mà đến,trong miệng ngâm nga khóc la.
"Đó là dĩ nhiên. . . . . ."

Trong thiêu đốt không chừng hứa hẹn,Thiên Dạ cảm thấy ý thức từ từ đi xa.
Bọn họ một lần lại một lần đạt tới cao trào, nhưng Bách Lý Tuấn tựa như lúc nào cũng không đủ,không ngừng lặp lại,không rảnh lo lão quản gia còn đang trố mắt, bọn họ không ngừng thở dốc rên rỉ quanh quẩn ở trong không gian.

Mà Thiên Dạ rơi vào trong hoan ái, đã đạt tới cảnh giới tình dục cao cấp nhất, theo đuổi giác quan của mình tận tình theo hắn. . . . . .
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 32

Lần nữa tỉnh lại Thiên Dạ phát giác mình dựa sát trong lồng ngực rắn chắc.
Thì ra là Bách Lý Tuấn ôm cô ngủ, mà lồng ngực ấm áp đó gần trong gang tấc làm cho cô vô lực trốn khỏi hắn kiềm chế.

Chớp lông mi dài,Thiên Dạ ngơ ngác đưa mắt nhìn bên cạnh có thêm bố nuôi anh tuấn,người đàn ông chưa bao giờ dám vọng tưởng lại đang ngủ say ở bên cạnh?
Cô biết hắn không yêu phụ nữ nhưng cần thân thể của cô,vậy cô có phải là người phụ nữ may mắn sao?
Ít nhất giờ khắc này,cô đối với hắn là .........

"Tại sao con chưa ngủ?" Giọng nói trầm thấp vang lên bên trong phòng,Bách Lý Tuấn ngay từ lúc Thiên Dạ xoay người hắn đã tỉnh.
"Con không nên ngủ phòng của bố!" Thiên Dạ thu lông mày.
"Không sao,rời giường sớm một chút là được. Ngày mai còn phải đi làm, mau ngủ đi!" Dựa sát da thịt trơn mềm Thiên Dạ ,Bách Lý Tuấn ôm vòng eo thon thả của cô.
"Ừ. . . . . ." Lăn qua lộn lại,Thiên Dạ vẫn ngủ không được.

Người trong ngực vẫn ngủ được không yên ổn, Bách Lý Tuấn không cần nghĩ cũng biết cô có việc không nói ra miệng, "Có việc gì!"
"Bố hôm nay tham gia bửa tiệc như thế nào? Náo nhiệt không?" Cô nhớ tới giọng nói ngọt Chung Uyển Nhi,lòng của cô liền như bị đao cắt.
Hắn khi nào muốn vứt vật thay thế này? Có thể báo trước thời gian?

"Không tệ. . . . . Đi không ít người. . . . . ."
"Vậy bố cũng thấy Chung Uyển Nhi chứ?" Khua lên dũng khí hỏi thăm , mặc dù Thiên Dạ biết mình không nên nói nhưng cô chính là muốn biết.
"Ừ?" Vung lên âm cuối, hắn mở ra mí mắt đã nhắm, "Tại sao hỏi đến cô ấy?"
"Cô ấy có gọi điện thoại tới đây . . . . ."

"Con hôm nay chờ cửa là vì muốn hỏi điều này?" Vặn gương mặt Thiên Dạ lại,Bách Lý Tuấn ánh mắt sắc bén nhìn thẳng mắt cô.
"Con . . . . ."Thiên Dạ né tránh không kịp,hai tròng mắt trong suốt nhìn thẳng hắn, "Chu Uyển Nhi đã trở lại,con là vật thay thế không biết khi nào bị đổi. . . . . . Con nghĩ con hẳn là có tư cách có thể hỏi . . . . . ."
"Có ý gì?" Bách Lý Tuấn lạnh lùng hỏi.

Nếu lời đã ra miệng Thiên Dạ cũng không sợ hãi Bách Lý Tuấn giận,nói rõ ràng: "Giường ngủ này vốn không phải con nằm , nếu nữ chủ nhân đã trở lại con cũng vậy không nên chiếm. . . . . . con chỉ là muốn biết tổng tài còn cần con làm bạn giường bao lâu?"

"Con hỏi rõ cái này làm gì?" Bách Lý Tuấn giương lên lông mày, khẩu khí lập tức trở nên vô cùng lãnh đạm
"Ta không thích phụ nữ hỏi lung tung này kia!"
"Con không thể hỏi sao?"
Trên mặt lộ ra nụ cười đạm mạc ,Bách Lý Tuấn thẳng vào nhìn hắn dưỡng nữ, "Ban đầu là con tự nói ngay cả mạng cũng có thể cho ta,hiện tại chẳng qua là ngủ cùng ta thôi, có cái gì khó khăn?"
"Bố . . . . ."

"Con không phải nói với ta con đã quên lời mình nói rồi chứ?" Nói xong,Bách Lý Tuấn bỏ lại Thiên Dạ ngồi ở trên giường,xoay người rời đi.
Thiên Dạ kinh ngạc thấy hắn đột nhiên biến sắc, tâm hoảng ý loạn muốn giữ chân hắn, "Xin bố không nên tức giận. . . . . ."

"Ta không có tức giận,chẳng qua là đột nhiên không có khẩu vị mà thôi." Khóe miệng lộ ra nụ cười tàn khốc,Bách Lý Tuấn lập tức xoay người đi.
Hắn đã hoàn toàn không có hăng hái đối với cô!
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 33

Mặc dù Thiên Dạ tuổi còn nhỏ quá, đối với cảm xúc hắn không tạo thành uy hiếp, nhưng hắn cũng không hy vọng cô bởi vì có quan hệ xác thịt với hắn,thì muốn vượt qua giới tuyến giữa bọn họ.
Hắn muốn cô nhớ rõ,cô kiếp này quyền sở hữu là của hắn!

Đây là hứa hẹn.
........
Thiên Dạ vội vàng đi vào phòng làm việc.

Sau giờ học cô liền lập tức ngồi lên xe Bách lý Tuấn chuẩn bị cho mình,hết sức khẩn cấp chạy về xí nghiệp Bách Lý,không có nguyên nhân khác,chỉ vì trên điện thoại di động có lưu số điện thoại phòng làm việc,nhưng khi đi học cô không có mở điện thoại,không biết Bách Lý Tuấn tìm cô làm gì.

Trải qua chuyện rạng sáng,cô không có dũng khí nói chuyện với hắn,giờ chỉ đành hết sức nhanh chóng chạy về công ty hiểu rõ trạng huống.
"Thượng đế ơi! Cô cuối cùng tới. . . . . ." Mấy bí thư thấy Thiên Dạ,toàn bộ cũng mừng rỡ như điên vây đến bên người cô.

"Tổng tài xảy ra chuyện gì?"
"Không có chuyện gì! Gọi ngươi trở lại đuổi hồ ly tinh mà thôi." Lý bí thư bộ kế toán giận đến nghiến răng nghiến lợi.
"Sao? Điện thoại di động của tôi là các người gọi đến?"
Mấy bí thư không có chú ý tới vẻ mặt kỳ quái của Thiên Dạ, mãnh lực gật đầu, "Dĩ nhiên ! Nếu không cô cho rằng là ai?"

"Đó. . . . . ." Cảm giác đánh mất bao phủ trong lòng,thì ra tự cô mong đợi hắn sẽ tìm mình.
"Có gì à?"
Khóe miệng mím lại,Thiên Dạ mở to hai mắt nhìn các cô gái vây bên cạnh,miễn cưỡng lộ ra nụ cười.
Cô hi vọng lát nữa thấy bố nuôi, cũng có thể hết sức thể hiện thân phận dưỡng nữ. . . . . .
Mặc dù trái tim của cô có chút đau nhói.

Sáng nay khi trong phòng hắn, hắn nhắc nhở cô phải nhớ lời mình đã nói,cô mới chợt hiểu ra giác ngộ mình chẳng qua là đồ đạc của hắn, hắn chẳng qua muốn cô nghe lời mà thôi.Cô là phụ nữ vừa lúc có thể theo hắn lên giường,nhưng tuyệt không có tư cách nói điều kiện với hắn. . . . . .

Cô tốt hơn nên nhớ thân phận của mình! Không thể vọng tưởng nữa.
Nhất là chữ"Tình yêu", nếu như hắn biết trong đầu cô nghĩ ngợi chuyện gì,nhất định cảm thấy cô vô cùng buồn cười.

Địa vị cô trong lòng hắn thật đáng buồn ! Chỉ là một phụ nữ có thể lên giường mà thôi.
Tất cả suy nghĩ trong đầu cũng là cô nghĩ quá nhiều. . . . . .
Nhanh vào trong phòng tổng tài đuổi Chung Uyển Nhi kia ra đây! Ở trong đó một buổi sáng, thật đúng là không biết xấu hổ ."

"Chung Uyển Nhi ở đâu?" Thiên Dạ trợn to mắt kinh ngạc .
"Đúng vậy! Tuy nói là vợ trước tổng tài ,nhưng hai người ly hôn đã lâu như vậy, hẳn là không có gì tốt nói chuyện? Ở lâu như vậy,làm trở ngại công việc tổng tài chúng ta."
"Tôi. . . . . ."
"Nhanh đi! Tổng tài nhất định đang đợi cô đi giúp hắn giải vây, cà phê đã giúp ngươi pha,đưa vào đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ cũng được." Bí thư đoàn thúc giục Thiên Dạ đem đưa đồ uống quen thuộc vào phòng Bách Lý Tuấn.

Thiên Dạ nhận lấy cà phê quen thuộc, bất đắc dĩ gõ cửa phòng tổng tài.
"Vào đi." Tiếng nói Bách Lý Tuấn trầm thấp như thường lệ từ trong phòng truyền tới, đồng thời phía sau Thiên Dạ một đống phụ nữ toàn bộ giơ tay làm động tác hoan hô không tiếng động!
Xem ra các cô ấy đang chúc mình mã đáo công thành sao!

Thiên Dạ cung kính mà đem tâm huyết mấy bí thư đi đến trước mặt Bách Lý Tuấn,cô thậm chí không có ngẩng đầu nhìn Chuông Uyển Nhi ở nơi đâu,cũng không nói đã gặp cô ta.
"Cho...thêm một tách cà phê nửa, để ta cho Uyển nhi thử một chút tài nấu nướng của con." Bách Lý Tuấn mỉm cười nói.
"Sao?"

Thiên Dạ kinh ngạc ngẩng đầu,nhưng ngay sau đó thấy một cô gái dáng vẻ xinh đẹp thoải mái mà ngồi ở trên ghế sa lon, trên tay đang cầm một quyển tạp chí buôn bán, phong tình vạn chủng mỉm cười với mình, "Đây chính là Thiên Dạ?"
Chuông Uyển Nhi hỏi thăm Bách Lý Tuấn khẩu khí rất quen thuộc, phảng phất bọn họ chưa từng ly hôn. . . . . .
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 34

"Đúng vậy! Mới từ trường học chạy tới công ty." Bách Lý Tuấn không có nhìn Thiên Dạ một cái, vừa phê duyệt văn kiện trên tay, vừa nói chuyện phiếm với Chung Uyển Nhi.

"Còn tưởng cô là chuyên chúc bí thư? Vậy thì thật là cực khổ. . . . . ." Chung Uyển nhi đứng dậy,cười khẽ nhận lấy cà phê trên tay Thiên Dạ, "Thơm quá!Tách này để em nếm thử trước,anh uống tách tiếp theo!"
Đôi mắt Thiên Dạ trông mong nhìn cà phê bị Chung Uyển Nhi bưng đi.

"Bệnh cũ không thay đổi lúc nào cũng thích đoạt đồ đạc của anh!" Bách Lý Tuấn lắc đầu, vẻ mặt sủng nịch bộc lộ từ trong lòng, "Cứ tùy hứng như vậy."
"Bất quá chỉ uống tách cà phê,anh càm ràm cái gì!"

"Dạ dày em không tốt, thứ kích thích bác sĩ dặn ít động đến? Còn hồ nháo như vậy!"
Chung Uyển Nhi ói le lưỡi, giữa xinh đẹp lộ ngây thơ hiếm thấy , "Anh còn nhớ rõ nhiều như vậy?Em bất quá chỉ uống một tách cà phê,với lại không phải vừa rồi anh mới vừa nói để cho em nếm thử tay nghề Thiên Dạ sao. . . . . ."

Thiên Dạ chỉ ngây ngốc đứng ở một bên nghe hai người đấu võ mồm ,cô căn bản chưa nhìn qua một Bách Lý Tuấn như vậy.
Hắn đối với vợ trước tại sao dịu dàng như thế?

Bọn họ thật đã ly hôn sao? Chung Uyển Nhi làm sao rời được người đàn ông như vậy?
Mà Chung Uyển nhi tựa hồ đem Thiên Dạ làm thành không khí, không hề cố kỵ ở trước mặt cô liếc mắt đưa tình với Bách Lý Tuấn.Cô ta có phải đang khoe với cô,hắn yêu cô sao?

Từ trực giác phái nữ Thiên Dạ cảm thấy chân của cô giống như bị đinh ghim trên mặt đất không nhúc nhích,mặc dù cô đã nhìn quen phụ nữ chủ động dán Bách Lý Tuấn, nhưng lòng của cô vẫn quặn đau. . . . . .
"Ngốc ở chỗ này làm gì? Còn không mau đi pha cà phê."
"Dạ."
Thiên Dạ hoảng hốt lung túng xoay người,như muốn lập tức thoát khỏi nơi làm mình xấu hổ này: bởi vì sự thật đã chứng minh đều cô đoán là chính xác!

"Anh làm gì hung dữ với cô bé như vậy?" Tiếng cười dịu dàng của Chung Uyển Nhi vang lên phía sau,không biết vô tình hay cố ý như cười nhạo cô si tâm vọng tưởng.
Bách Lý Tuấn làm sao có thể vứt bỏ tài nữ môn đăng hộ đối với mình,thích một con nhóc như cô? Cô suy nghĩ hão huyền sao?

Hôm nay đau lòng chính là trừng phạt trời cao cho cô !
Bất kể bọn họ lúc trước có bất kỳ hiềm khích gì,bọn họ rốt cuộc vẫn là vợ chồng ! Giở tay nhấc chân đều chứng minh bọn họ từng thật sự yêu nhau.
Cô không nên yêu bố nuôi. . . . . . Nên nói với ai nổi khổ này? Tư vị nghịch luân cuối cùng chỉ một mình cô thưởng thức. . . . . .

Đóng lại cửa,hốc mắt Thiên Dạ lóe ra nước mắt bất lực.
Nên làm cái gì bây giờ?Cô rốt cuộc có thể làm gì? Lòng của cô đau quá. . . . . .
.....................
Thiên Dạ đưa mắt nhìn ấm nước thủy tinh,chậm chạp đem bột cà phê bỏ vào trong tách,qua mấy phút đồng hồ,nhìn nước nóng lên. . . . . .
Thìa hơi quấy,mùi thơm cà phê lập tức đầy tràn cả không gian.
Không bỏ sữa và đường,cô bưng lên tách cà phê vừa mới pha,từ từ uống một ngụm,nếm chút vị đắng trong cà phê đúng như cảm giác thưởng thức tình yêu của mình.

Mặc dù mùi thơm bốn phía nhưng trong lòng đau khổ.
Nhìn cảnh trí vườn hoa ngoài cửa sổ,nước mắt của cô chậm rãi nhỏ giọt,tại sao hôm nay mùi vị cà phê làm cho cô khó có thể nuốt xuống? Thật là khổ. . . . . .
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 35

Nghĩ đến tình cảnh buổi sáng Chung Uyển Nhi liếc mắt đưa tình với Bách Lý Tuấn,lòng của cô tựu phiếm chua xót,cô không cách nào bình tâm tĩnh khí nhìn bọn hắn nói chuyện. . . . . . Thật là khổ . . . . . . Cà phê này thật là khổ. . . . . .

"Tại sao núp ở bên này khóc?"
"A. . . . . ."
Tiếng nói trầm thấp của Bách Lý Tuấn từ phía sau lưng truyền đến làm Thiên Dạ vạn phần kinh ngạc,cô lập tức xoay người,lau đi nước mắt trên má .

"Tại sao?" Khóe miệng vung lên nụ cười thản nhiên,hắn dĩ nhiên chú ý tới buổi sáng ở phòng làm việc sắc mặt Thiên Dạ lúc thấy Uyển Nhi ,nhưng hắn không có ý định giải thích. Phụ nữ của hắn phải quen việc bên cạnh hắn có một đống phụ nữ, huống chi Uyển Nhi cũng không phải người khác. . . . . .

Trải qua nhiều năm như vậy, hắn thấy cảm giác giữa bọn họ trong quá khứ mỏng dần, mặc dù lúc đó phản bội làm hắn đau triệt tâm phổi,nhưng đây tất cả cũng đã qua.
Chung đụng nửa hắn phát hiện cô là người phụ nữ đáng yêu,thích hợp làm em gái của hắn.
Để cho hắn tương đối để ý ngược lại chính là trước mắt bóng người nhỏ gầy trước mắt. . . . . . Cho nên,hắn dĩ nhiên biết sắc mặt cô khi đó cứng đờ. . . . . .

Lặng lẽ nhìn sắc mặt cô kinh ngạc biến hóa,cho nên hắn liền tới xem.
"Được rồi,tại sao trốn ở chỗ này khóc?" Bách lý Tuấn ôm eo cô,lót trong tiếng nói trầm thấp thường ngày là dịu dàng hiếm thấy.
"Không nên đụng con!" Nghe âm thanh dịu dàng hiếm có,Thiên Dạ run rẩy giãy dụa thân thể, muốn tránh không để hắn ôm.
Cảm xúc khổ sở nhanh chóng tỏa ra trong không khí,cô nghĩ đến nụ cười ngọt của Chuông Uyển Nhi,cảm xúc đè nén đã lâu đột nhiên bộc phát.

"Tại sao ta không thể đụng vào con?" Nhướng lên lông mày,Bách Lý Tuấn cường lực ôm cô.
"Không nên. . . . . ." Hai mắt cô đẫm lệ giãy dụa.
Nhìn cô vì phản kháng hắn mà rơi lệ, hắn lại càng không vui, "Con mau nói rõ ràng!"
"Nói gì?" Quay mặt qua,Thiên Dạ nhanh chóng lau đi nước mắt, cô vì suy nghĩ của mình khổ sở!
Nếu như vào một tuần trước kia, hắn dính dáng với người đàn bà kia ra sao cũng không liên quan đến cô? Hắn chẳng qua là bố nuôi không có quan hệ huyết thống mà thôi.
Vì sao lại biến hóa thành như vậy?

Cô lại có quan hệ thân mật với bố nuôi không có quan hệ huyết thống? Hơn nữa còn hết sức để ý hắn thích người con gái khác hay không?
Trời ạ!
"Con khóc cái gì?"

Xoay lại gương mặt động lòng người của Thiên Dạ,hắn cường thế lau đi nước mắt trên má cô , tàn bạo hỏi thăm: "Ở chung một chỗ với ta con không vui?"
Thiên Dạ ủy khuất cắn chặc đôi môi.

"Con cho rằng không nói lời nào thì có thể trốn tránh vấn đề của ta sao? Vậy thì con còn đang suy nghĩ người nam nhỏ tuổi lần trước?" Khóe miệng Bách Lý Tuấn câu khởi nụ cười tàn khốc, cũng không nhúc nhích ngó chừng cô, "Tiểu Dạ, ta tuyệt đối sẽ làm cho con biết con thuộc về người nào. . . . . ."
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 36

"Không nên." Sợ hãi sắc bén trong mắt hắn ,cô dùng sức muốn đẩy hắn ra.
"Hôn ta!"
Nhìn thẳng trên mặt nam nhân kia chứa đựng nụ cười tự tin mà cao thâm khó lường ,hô hấp Thiên Dạ bắt đầu trở nên dồn dập, thân thể cô run rẩy lui về phía sau.

"Con không nghe lời của ta?"
"Con . . . . . Nơi này không tốt. . . . . ." Cô luôn ở bên trong sảnh pha cà phê,có quầy ba, có phòng bếp nhỏ,dụng cụ vô cùng đầy đủ,nhưng những người khác của Bách Lý gia cũng sẽ thường lui tới nơi này,cô không muốn quan hệ đặc biệt giữa cô và Bách Lý Tuấn bị người khác biết.
Nhất là đối với đôi vợ chồng quản gia hiền lành kia!

Cô sợ tiếp xúc ánh mắt trách cứ của đôi vợ chồng quản gia, chỉ nghĩ thôi đã thấy sợ hãi! Cô cảm giác hành động của mình lão quản gia yêu thương cô trở nên băng giá.
Cô không muốn nhìn vẻ mặt bọn họ thất vọng . . . . . .
"Tại sao?"
"Chúng ta trở về phòng có được hay không?"
"Tại sao muốn trở về phòng?"
"Bởi vì bị người ta thấy không tốt. . . . . ."
"Không muốn bị những người khác thấy thì cứ tới đây hôn ta!" Bách Lý Tuấn lộ ra nụ cười tà mị , hắn câu khởi trí nhớ Thiên Dạ đối với hoan ái và da thịt nóng rực mơ màng.

Thiên Dạ cảm giác mình đỏ mặt,cô cảm giác mình phảng phất bị một sợi tơ vô hình cuốn lấy, đối với Bách Lý Tuấn không cách nào phản kháng.
Cô không động đậy nhìn hắn!

"Ta nói 『 hôn ta 』!" Bách Lý Tuấn ra lệnh.
Hắn tuyệt đối ngang ngược và tính tình tà mị dụ dỗ cô, giống như bị điều khiển một loại,cô sững sờ hỏi: "Hôn sau trở về phòng?"
Người đàn ông cười không đáp, nhàn nhã tự tại nhìn cô.
Thiên Dạ kìm lòng không được đi về phía trước mặt người đàn ông ngang ngược này, đem đôi môi dâng lên.

Bốn tấm cánh môi kề sát,cánh môi Bách Lý Tuấn lập tức đặt lên đôi môi đỏ mọng quấn lấy hơi thở mùi đàn hương từ miệng,lưỡi hai người khẩn cấp quấn lấy , kịch liệt mút lẫn nhau.
Cô thở không kịp vùi sâu vào ngực của hắn, trong miệng liên tiếp bật ra tiếng rên rỉ thành thật .
Một tay chống đở sức nặng Thiên Dạ,hắn ngồi trên ghế sa lon,hai mắt đưa mắt nhìn cô gái nhỏ vui sướng,một mặt dùng khẩu khí áp bách ra lệnh cô."Cởi áo ta xuống!"

Cô ngây ngốc cởi cúc áo áo sơ mi hắn,một viên, hai viên . . . . .
Cho đến ngực cường tráng, có lực, da thịt khỏe đẹp không chút nào giữ lại hiện ra trước mặt mình,cô miệng đắng lưỡi khô nhìn hắn.
Gương mặt bắt đầu nóng hổi. . . . . .
"Ta dạy cho con làm sao lấy lòng đàn ông." Bách Lý Tuấn đưa tay bắt được cổ tay cô, dùng sức lôi kéo,để cho cô ngồi chồm hỗm ở trước mặt mình.

Hắn vẹt ra môi đỏ mọng,đưa ngón tay thăm dò vào trong đó.
Thiên Dạ bị buộc mở miệng ngậm ngón tay thô ráp của hắn,vị mặn cũng đồng thời rót vào trong miệng cô.
"Mở miệng ra!"
Bách Lý Tuấn đem Thiên Dạ đến gần bộ phận đã ngang nhiên đứng thẳng,không để cho cô có bất kỳ cơ hội phản kháng,liền đem dục vọng to lớn nhét vào trong miệng cô, bắt buộc cô ngậm vào.

"Mút!"
Thiên Dạ khó khăn cầm phái nam khổng lồ, trúc trắc dùng môi thơm từ từ mút,cô chưa từng làm chuyện như vậy, chỉ có thể theo bản năng hút.
"Không đúng! Ngậm vào cổ họng, giống như vậy. . . . . ." Bách Lý Tuấn nâng gương mặt khéo léo , đưa bộ phận đứng thẳng nhét sâu vào cổ họng cô.

Thiên Dạ cố nén cảm giác buồn nôn,người tê dại.
"Đem môi lấy lòng,nếm nó!" Chỉ đạo ngồi ở chỗ kín Thiên Dạ học tập tư thế chính xác ,Bách Lý Tuấn nhốt lại thân thể của cô,để cho cô không có cơ hội né tránh.
Bị nướt bọt thấm ướt phái nam đã sớm dựng thẳng, không ngừng qua lại xâm phạm khoang miệng nho nhỏ của cô.

"Ừ. . . . . ."
Bách Lý Thiên Dạ cố nén cảm giác nôn mửa , dục vọng khổng lồ xâm nhập chỗ sâu cổ họng làm cho cô cảm giác bị đè nén,trong mắt cô chảy ra nước mắt, rồi lại xuất ra dũng cảm dựa theo phương thức Bách Lý Tuấn dạy cô cố gắng lấy lòng hắn, phục vụ cho hắn.

Bởi vì cô chỉ là muốn để cho hắn yêu cô thêm mấy phần.
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 37

"Đúng! Rất tốt. . . . . . Mau hơn một chút. . . . . ." Hắn cưỡng chế ngăn chặn đầu cô, kịch liệt ra vào ở trong miệng cô.
"Ưm. . . . . ."

Thiên Dạ đột nhiên chú ý tới dáng vẻ cô hiện tại không chịu nổi cỡ nào, một loại mãnh liệt thấy thẹn cảm nở ra toàn thân cô, nhưng cũng làm cho cô cảm thấy vô cùng hưng phấn.
Cô rốt cuộc tại sao?
Loại tư thế khó coi này, hành động đáng xấu hổ lại làm cô trở nên hưng phấn như thế? Chẳng những không thèm để ý bị người khác thấy, hơn nữa còn cần Bách Lý Tuấn chỉ đạo, học tập sử dụng miệng lưỡi. . . . . .

Chẳng lẽ trời sinh cô là phụ nữ dâm đãng?
Có lẽ là sao! Nhưng hiện tại phái nam ở trong miệng tượng trưng là Bách Lý Tuấn,cô có thể thấy tất cả nơi tư mật của hắn,cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
"Rất tốt! Năng lực học tập của con rất tốt!" Liếc thấy Phúc thẩm đứng ở cửa gương mặt tái nhợt,Bách Lý Tuấn làm như không thấy. Hắn ung dung để cho Thiên Dạ phục vụ.

"Đây là dạng gì?" Muốn độc chiếm toàn bộ người đàn ông này,cô chính là liều chết lấy lòng người yêu của cô,ra sức mút. . . . . . Khi hắn tràn đầy áp chế,cô thế nhưng cảm thấy vô cùng thoải mái. . . . . . cô hoài nghi phải chăng có khuynh hướng ngược đãi cuồng. . . . . .
Nhưng cô chính là khắc chế không được phản ứng của mình!

"Đi ra ngoài!" Chớp mắt hỏi, một cổ chất lỏng nóng ướt bắn ra,thân thể Bách Lý Tuấn mới hơi mềm xuống.
Dáng vẻ Thiên Dạ thoạt nhìn rất nhếch nhát.
Bách Lý Tuấn đùa cợt vuốt ve gương mặt cô, "Con thích làm chuyện này?"
"Không. . . . . ." Thiên Dạ liều mạng lắc đầu.
"Vậy thì con thích lấy lòng đàn ông bên cạnh con? Ta thấy con rất chủ động . . . . . ."

Thiên Dạ cúi đầu, không cách nào ức chế nước mắt tràn đầy vành mắt. Một cổ cảm thấy thẹn làm cho cả người cô run rẩy không dứt, nhưng đồng thời cô cũng cảm thụ một cổ vui vẻ từ bụng dưới không giải thích được bay lên,cô không đến tột cùng vì sao. . . . . .

Cô chỉ có thể nắm chặc đầu gối Bách Lý Tuấn.
Nâng cằm Thiên Dạ lên cao,Bách Lý Tuấn nhẹ nhàng hôn lên trán cô, lông mày, đôi môi, thuận thế đẩy áo trên người cô ra,để cho thân thể tuyết trắng hiện ra trước mặt mình.
Tay phải nhẹ nhàng xẹt qua nàng xương quai xanh, tại trong đó lưu luyến không đi.

"A. . . . . ." Cô phát ra tiếng nói run rẩy.
Hai tay hắn đang cầm hai vú tuyết trắng của cô ,dùng sức hút làm cho nụ hoa ướt át sưng lên, nhô cao.
"Ở chỗ này. . . . . .tốt sao. . . . . ." Khẩu khí Thiên Dạ đã không có không được tự nhiên như trước.
Trên mặt Bách Lý Tuấn hiện lên nụ cười đắc ý,ôm lấy Thiên Dạ để cho cô giạng chân ở trên người mình, "Dĩ nhiên tốt! Nơi này vị trí không tệ."

Bốn phương thông suốt, người giúp việc Bách Lý gia đại khái cũng thấy được? Có cái gì không tốt?
"Ơ!"
Cô nhắm lại hai mắt, để xuống một trái tim treo ở giữa không trung, bắt đầu xấu hổ trúc trắc tiếp nhận Bách Lý Tuấn bừa bãi kích tình. . . . . .
Tách hai chân Thiên Dạ ra,để cho chân cô gác ở trên vai mình,nữa hoàn hông của hắn.
Nơi tư mật khẩn mật nhất tiếp xúc!

"A. . . . . ." Không chịu nổi hắn liên tục chạy nước rút, Thiên Dạ lên tiếng thét,nhưng Bách Lý Tuấn tựa hồ không có nghe thấy, không ngừng để cho bản năng dẫn hắn đi dong ruỗi phía trước,ra vào huyệt của cô.
Cường lực khoái cảm cơ hồ khiến hắn quên lãng thanh âm phiền nhiễu thế gian, cuồng dã luật động đã là tất cả tiếng nói,da thịt của bọn họ dần nóng lên. . . . . .

Đang tâm thần nhộn nhạo,Bách Lý Tuấn ở trong cơ thể cô phóng ra mầm móng của mình cùng ái dịch của cô giao hòa.
"Phải biết điều một chút nghe lời của ta, " Lúc cô thần hồn điên đảo , hắn khẽ cắn vành tai cô, "Không thể quên mất lời hứa."

"Con biết. . . . . ." Cắn chặc đôi môi,Thiên Dạ gật đầu.
Cô tuyệt đối sẽ hết lòng tuân thủ hứa hẹn của mình, cho đến thiên địa hủy diệt,tình yêu đối với hắn tuyệt đối sẽ không biến mất. . . . . cô thề.
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 38

Gió tây nhẹ nhàng lay động.
Mùa thu sau giờ ngọ, khí trời còn chưa hoàn toàn tan hết,Thiên Dạ lười biếng ngồi ở bên cửa sổ,hưởng thụ an nhàn khó được .

Bởi vì cùng Bách Lý Tuấn không ngừng hoan ái phóng túng,làm cho ngày kế tiếp tinh thần cô rời rạc không cách nào rời giường đúng giờ.
Mà hắn cũng không nói gì, chẳng qua chỉ muốn cô nghỉ ngơi mấy ngày mới lên lớp học,cho nên cô đương nhiên ngẩn người đợi ở nhà.

Nhưng cô rất muốn biết hắn hiện tại đang làm gì!
Ánh mắt thất thần liếc nhìn trang bìa sách bị gió thổi mở,Thái Qua Nhĩ nói thật đúng! Ngày trước chúng ta từng chiêm bao thấy chúng ta là người dưng, Khi chúng ta khi tỉnh lại lại phát hiện chúng ta thương yêu lẫn nhau . . . . . .

Đây chẳng phải là tâm tình cô đối với Bách Lý Tuấn sao?
Cho tới giờ khắc này,sau khi trải qua kinh niệm tình ái và kích tình,cô biết bản thân muốn độc chiếm.
Cô không muốn chia xẻ người yêu của mình với người phụ nữ khác, tuyệt đối không muốn!Cô không có biện pháp lừa mình dối người tự nói với bản thân, tình yêu có thể hoàn toàn kính dâng.

Cô muốn người yêu sớm tối ở cạnh ,tuế tuế niên niên có thể gần nhau.
Cô có thể vì hắn nấu cơm,nấu ăn, giặt quần áo,trở thành bà xã ngọt ngào của hắn.
Cô muốn sống mãi bên cạnh hắn không muốn xa rời a. . . . . .

"Khụ!" Một tiếng ho khan cắt đứt suy tưởng của Thiên Dạ, vung lên chân mày,cô đồng thời nhìn thấy Dật bá và Phúc thẩm đồng thời đứng ở bên cạnh cô.
"Có chuyện gì ạ?" Thiên Dạ lúng túng đứng dậy.
"Không,cháu ngồi đó là được." Hai vợ chồng cũng lúng túng nhìn cô, không biết nên mở miệng với cô thế nào.
"Cháu đi pha cà phê!"
"Không cần! Chúng ta chẳng qua có chuyện cần nói. . . . . ." Dật bá nhã nhặn từ chối.
"Không sao,để cháu đi pha. Lại không tốn bao nhiêu thời gian." Cô cảm giác trong không khí có chút lúng túng đàng phải đứng dậy trốn tránh.

Thấy ông lão qua một lúc vẫn không nói lời nào,Phúc thẩm nhíu lại lông mày, gọi Thiên Dạ lại, "Cháu không cần bận rộn, chúng ta muốn uống sẽ tự pha, nếu như cháu còn cảm ơn năm đó là lão này kiên trì muốn đem con mang về thì con hiện tại chỉ cần ngồi nghe chúng ta nói chuyện là được."
"Cháu?" Kinh ngạc xoay người, Thiên Dạ không giải thích được nhìn hai người.
Chuyện bần cùng ngày trước rõ mồn một trước mắt, tại sao đột nhiên nhắc tới?Cô không dám quên mất. . . . . . trái tim Thiên Dạ dồn dập nhảy lên.

"Tất cả mọi người ngồi xuống." Khẩu khí Phúc thẩm cứng ngắc nói.
Nhìn vẻ mặt vô tội của Thiên Dạ trong lòng Phúc thẩm liền có một mồi lửa! Chính là dáng vẻ như thế này làm mấy người đàn ông muốn ăn , đừng nói là Tuấn thiếu gia thích nha đầu này, ngay cả ông lão bên cạnh bà cũng thích cô, Bách Lý gia đối với cô ân trọng như núi, kết quả cô lại làm ra chuyện câu dẫn bố nuôi không biết xấu hổ này! Lão gia tử ở Thụy Sĩ nếu biết không tức chết mới là lạ!
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 39

Gió tây nhẹ nhàng lay động.
Mùa thu sau giờ ngọ, khí trời còn chưa hoàn toàn tan hết,Thiên Dạ lười biếng ngồi ở bên cửa sổ,hưởng thụ an nhàn khó được .
Bởi vì cùng Bách Lý Tuấn không ngừng hoan ái phóng túng,làm cho ngày kế tiếp tinh thần cô rời rạc không cách nào rời giường đúng giờ.

Mà hắn cũng không nói gì, chẳng qua chỉ muốn cô nghỉ ngơi mấy ngày mới lên lớp học,cho nên cô đương nhiên ngẩn người đợi ở nhà.
Nhưng cô rất muốn biết hắn hiện tại đang làm gì!
Ánh mắt thất thần liếc nhìn trang bìa sách bị gió thổi mở,Thái Qua Nhĩ nói thật đúng! Ngày trước chúng ta từng chiêm bao thấy chúng ta là người dưng, Khi chúng ta khi tỉnh lại lại phát hiện chúng ta thương yêu lẫn nhau . . . . . .

Đây chẳng phải là tâm tình cô đối với Bách Lý Tuấn sao?
Cho tới giờ khắc này,sau khi trải qua kinh niệm tình ái và kích tình,cô biết bản thân muốn độc chiếm.
Cô không muốn chia xẻ người yêu của mình với người phụ nữ khác, tuyệt đối không muốn!Cô không có biện pháp lừa mình dối người tự nói với bản thân, tình yêu có thể hoàn toàn kính dâng.
Cô muốn người yêu sớm tối ở cạnh ,tuế tuế niên niên có thể gần nhau.

Cô có thể vì hắn nấu cơm,nấu ăn, giặt quần áo,trở thành bà xã ngọt ngào của hắn.
Cô muốn sống mãi bên cạnh hắn không muốn xa rời a. . . . . .
"Khụ!" Một tiếng ho khan cắt đứt suy tưởng của Thiên Dạ, vung lên chân mày,cô đồng thời nhìn thấy Dật bá và Phúc thẩm đồng thời đứng ở bên cạnh cô.

"Có chuyện gì ạ?" Thiên Dạ lúng túng đứng dậy.
"Không,cháu ngồi đó là được." Hai vợ chồng cũng lúng túng nhìn cô, không biết nên mở miệng với cô thế nào.
"Cháu đi pha cà phê!"
"Không cần! Chúng ta chẳng qua có chuyện cần nói. . . . . ." Dật bá nhã nhặn từ chối.
"Không sao,để cháu đi pha. Lại không tốn bao nhiêu thời gian." Cô cảm giác trong không khí có chút lúng túng đàng phải đứng dậy trốn tránh.

Thấy ông lão qua một lúc vẫn không nói lời nào,Phúc thẩm nhíu lại lông mày, gọi Thiên Dạ lại, "Cháu không cần bận rộn, chúng ta muốn uống sẽ tự pha, nếu như cháu còn cảm ơn năm đó là lão này kiên trì muốn đem con mang về thì con hiện tại chỉ cần ngồi nghe chúng ta nói chuyện là được."
"Cháu?" Kinh ngạc xoay người, Thiên Dạ không giải thích được nhìn hai người.
Chuyện bần cùng ngày trước rõ mồn một trước mắt, tại sao đột nhiên nhắc tới?Cô không dám quên mất. . . . . . trái tim Thiên Dạ dồn dập nhảy lên.

"Tất cả mọi người ngồi xuống." Khẩu khí Phúc thẩm cứng ngắc nói.
Nhìn vẻ mặt vô tội của Thiên Dạ trong lòng Phúc thẩm liền có một mồi lửa! Chính là dáng vẻ như thế này làm mấy người đàn ông muốn ăn , đừng nói là Tuấn thiếu gia thích nha đầu này, ngay cả ông lão bên cạnh bà cũng thích cô, Bách Lý gia đối với cô ân trọng như núi, kết quả cô lại làm ra chuyện câu dẫn bố nuôi không biết xấu hổ này! Lão gia tử ở Thụy Sĩ nếu biết không tức chết mới là lạ!
Bà nhất định phải ngăn cản nha đầu này tiếp tục câu dẫn chủ nhân.
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 40

"Vậy mọi người an vị đi." Thấy khẩu khí bạn già so với mình kiên trì, Dật bá đột nhiên thở ra một hơi . Đợi lâu như vậy. . . . . . Chuyện phải nên giải quyết!
Lúng túng mỉm cười, Thiên Dạ nhìn vợ chồng quản gia.

"Thiên Dạ, chuyện không biết xấu hổ mọi người đều đã biết!" Phúc thẩm nắm chặt cánh tay ông chồng,trực tiếp nói thẳng.
Sắc mặt Thiên Dạ đột nhiên trắng xanh.
"Bà! chuyện gì cũng từ từ, không nên tức giận. . . . . ." Dật bá giật nhẹ ống tay áo bạn già .
"Không nên kéo dài nữa! Ta tại sao không thể tức giận?" Không nói thì không tức Phúc thẩm càng nói càng tức, 'Các ngươi ban đầu nhặt cô ta về , sẽ nghĩ tới cô hôm nay sẽ làm việc vì Bách Lý gia,là làm việc trên giường sao? Vậy cho cô ta họ Bách Lý làm gì? Chuyện này truyền ra ngoài sẽ chế giễu đấy?"

"Cháu. . . . . ."
Phúc thẩm giận đến bốc lửa, chỉ vào đầu mũi Thiên Dạ mắng to: "Nếu tôi biết cô là hồ ly tinh, ban đầu sẽ đem cô đuổi ra cửa nhà, cũng không để xảy ra chuyện hôm nay làm hao tổn tâm trí chúng ta! Cô gọi thiếu gia một tiếng 『 Bố 』, cô tên là 『 Bách Lý Thiên Dạ ..nhưng cô lại qua đêm mỗi ngày với thiếu gia?Cô không biết xấu hổ à, cho là Bách Lý gia cũng không biết xấu hổ theo cô sao? Chuyện này truyền ra ngoài thì thế nào?"

"Bà có bệnh cao huyết áp, không nên tức giận như vậy!" Dật bá vỗ vỗ bạn già đang thở hồng hộc.
"Ta không mắng người vong ân phụ nghĩa này, ta thấy không cam lòng. . . . . ." Phúc thẩm trề môi lẩm bẩm, tức giận nước mắt cũng từ trong hốc mắt rơi xuống.

Mặc dù sớm biết sẽ bị ông lão thương yêu mình trách cứ,nhưng Thiên Dạ vẫn không nhịn được đau khổ.
"Con sẽ không để cho mọi người phát hiện . . . . . ." Sắc mặt trắng bệch,giọng Thiên Dạ mặc dù run rẩy nhưng vẫn lên tiếng bảo đảm.

"Cô nói không thì sẽ không sao?" Phúc thẩm nhìn chằm chằm gương mặt của cô.
"Cháu. . . . . ."
"Ta không tin lời nói bây giờ của cô! Trừ phi cô lập tức rời khỏi Tuấn thiếu gia,rời khỏi Bách Lý gia, ta đây liền miễn cưỡng tin tưởng cô."

"Rời đi?" Thiên Dạ chỉ ngây ngốc nhìn Phúc thẩm.
"Tại sao? Con không nỡ?" Thật vất vả được ông chồng trấn an bây giờ cảm xúc lập tức sôi trào,Phúc thẩm thở hồng hộc nhảy dựng lên, "Cô làm những chuyện không biết xấu hổ kia ,nếu truyền đi gặp xui xẻo chính là Tuấn thiếu gia,là Bách Lý gia, cô còn không nhanh đi, còn muốn ở lại liên lụy mọi người?"
"Cháu. . . . . . Biết rồi. . . . . ." Sắc mặt Thiên Dạ trắng bệch tiếp nhận ánh mắt chán ghét của bà lão nhìn mình.
"Biết điều thì tự nói rõ với Tuấn thiếu gia, sau đó nhanh chân rời đi! Không nên tiếp tục ở đây để mọi người thấy cũng phiền lòng."

"Dạ!"
Dật bá nhìn Thiên Dạ, lưu luyến không rời thêm vào, "Nhưng nếu không làm xằng bậy với Tuấn thiếu gia nữa, cũng không nhất định phải rời đi . . . . . ."
"Lão đầu tử,ông không nên làm trái ta! Không làm như vậy làm sao đoạn tuyệt sạch sẻ?" Phúc thẩm trợn mắt nhìn chồng mình một cái.
"Được rồi! Được rồi!" Ánh mắt Dật bá bất đắc dĩ nhìn bà vợ nóng nảy.
 
K

Kim Trang

Thành Viên Bạc
Chap 41

Phúc thẩm vừa dứt lời,như không muốn ở trong phòng Thiên Dạ thêm một phút đồng hồ, đứng dậy liền vội vàng muốn đi.
Dật bá muốn nói gì cũng không kịp,đành phụng bồi Phúc thẩm rời đi.

Thiên Dạ yên lặng nhìn vợ chồng quản gia luôn luôn yêu thương cô ra khỏi cửa, không nghĩ tới bọn họ bây giờ nhìn cô như ôn dịch! Lòng cô đau như cắt,nước mắt từ từ rơi xuống.
Cô rốt cục nhận thức cái gì gọi là bạn thân xa lánh! Đặt mình vào chính giữa tình yêu bão táp,cô chỉ có thể yên lặng thừa nhận, mà lòng của cô đối với người không thể với tới Bách Lý Tuấn. . . . . .

Thiên Dạ yên lặng thu thập đồ dùng tư nhân trong ngăn kéo .
"Ai nha!Cô hãy nghe ta nói, ngày đó Vương đổng xí nghiệp Từ thị gọi điện thoại tìm ta ra ngoài ăn cơm! Các cô có muốn đi theo tôi không?"
"Tôi phải nói sao! Cái tử lão đầu kia coi trọng cô đã lâu rồi. . . . . ."
"Nhìn ánh mắt mê đắm ấy, cũng biết không yên lòng. . . . . ."

Bình thường Thiên Dạ sẽ nói nhiều, gần đây cô trầm mặc đáng sợ, đối với nội dung chuyện phiếm trong phòng bí thư hơn phân nửa có tai như điếc.
"Tiểu Dạ,tôi nói cô tuổi còn trẻ, tại sao cả ngày cau mày?" Lão đại tỷ ngồi ở đối diện Thiên Dạ nhìn dáng vẻ cô thất thần, không nhịn được mở miệng.

Thiên Dạ lắc đầu, "Tôi nào có?"
"Cô còn nói không có,cô nhìn dáng vẻ ỉu xìu của mình đi." Lời nói với Thiên Dạ vừa ra khỏi miệng,liền nghe thấy dị động của Bách Lý Tuấn đặt ở trên bàn cô vang lên.
"Ai?"
"Đây không phải là điện thoại của Tuấn sao?" Giọng nữ kinh ngạc giương cao.
"Tổng tài đang họp hội nghị, xin hỏi có chuyện gì?" Ở công ty,cô gọi hắn là"Tổng tài",trước kia lén gọi hắn là"bố" ,cô hiện tại trực tiếp gọi tên đơn độc của hắn.
Bách Lý Tuấn thích cô gọi tên hắn. . . . . .
"Cô là ai?" Người phụ nữ đó cảnh giác lòng vẫn không có buông lỏng.
"Tôi là bí thư riêng của tổng tài."

"A,cô chính là cô bé Tuấn thu dưỡng.Tôi là Chung Uyển Nhi,cô nhớ tôi là ai không?" Tiếng cười khẽ dễ nghe thanh thúy lập tức truyền đến, nhưng nghe vào tai Thiên Dạ lại giống như là một sợi roi đầy gai đâm vào miệng cô.Cô làm sao có thể có quên mất đây?

Chung Uyển Nhi là vợ trước Bách Lý Tuấn, bọn họ ước hẹn thậm chí cũng do cố ý sắp xếp thời gian cho.Cô ta khí chất cao nhã thoát tục, vóc người yểu điệu đứng chung một chỗ với Bách Lý Tuấn không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng xứng đôi.
"Tôi nhớ được cô." Thiên Dạ nhẹ nhàng đáp ứng.
"Vậy thì tốt, nhớ nhắc nhở Tuấn. . . . . . Chúng ta có hẹn cùng ăn tối!" Lót trong giọng ngọt ngào Chung Uyển Nhi có không che dấu được mong đợi.

"Được! Tôi sẽ nhắc nhở tổng tài." Thiên Dạ chỉ cảm thấy lòng truyền đến một trận co rút đau đớn,cô hít sâu khí ,hai tay khẽ run,nhẹ nhàng viết xuống quyển sổ trên mặt bàn.
"Vậy cám ơn trước!"
"Không cần khách khí." Kết thúc cuộc nói chuyện,Thiên Dạ để xuống tay cầm,môi giương lên không có huyết sắc.
Thiên Dạ sáng tỏ cô không có tư cách nói yêu hắn !
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads


Thế Giới Gái Đẹp

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,150
Bài viết
2,272
Thành viên
651
Thành viên mới nhất
luannt9817
Top